Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo

0
88

Các phụ kiện tốt nhất để giữ hành lý của bạn an toàn trong suốt chuyến đi là:

– Khóa hành lý được TSA chấp thuận

– Túi đựng cáp

– Khóa máy tính xách tay

– Đai tiền

– Quản lý hành lý và nhiều hơn nữa

1. Đai lưng đựng tiền, được khóa với RFID

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 1

Thật là tuyệt nếu bạn có một chiếc đai lưng để đựng được tiền bạc và giấy tờ của mình, thế nhưng nếu đai lưng của bạn có thêm một lá chắn RFID (nhận dạng tần số vố tuyến) thì càng tốt hơn. Lá chắn này sẽ ngăn chặn các hacker đánh cắp thông tin thẻ tín dụng khi bạn đang di chuyển, đem đến cho bạn một lớp bảo vệ khác khi bạn đi du lịch. Nó có 4 ngăn đựng hộ chiếu và một túi đựng thẻ sim.

2. Ba lô chống trộm

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 2

Nếu bạn thường xuyên phải mang theo laptop khi đi du lịch, một chiếc ba lô chống trộm là cách hay nhất để bạn có thể yên tâm khi rong chơi ở những thành phố mới lạ. Sản phẩm này có dây đai chống trượt, túi chống trộm RFID và khóa an toàn Turn and Lock.

3. Khóa quay số TSA 3

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 3

Đôi khi TSA (Cơ quan An ninh Du lịch) sẽ mở một chiếc túi để kiểm tra nếu họ nghĩ rằng có những vật cấm được chứa trong chiếc túi đó. Cơ quan An ninh Du lịch đã sản xuất những ổ khóa đặc biệt, vì nó tránh được việc họ phải phá hủy ổ khóa thông thường nếu cần kiểm tra hành lý của bạn. Yên tâm là người ta sẽ cho bạn biết nếu như khóa này đã được mở trong quá trình vận chuyển.

4. Lồng bảo vệ ba lô

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 4

Nếu bạn đã từng một mình “xách ba lô lên và đi” vòng quanh thế giới, bạn sẽ hiểu được nguy cơ khôn lường nếu để mất chiếc ba lô của mình. Lồng bảo vệ ba lô sẽ bao quanh túi của bạn và khóa vào chân bàn hoặc cột đèn gần nhất, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chiếc ba lô quý báu và những đồ vật trong đó không thể nào bị dịch chuyển đi đâu ngoài ý muốn của bạn.

5. Khóa máy tính xách tay

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 5

Giả sử bạn đang ở trong một quán cà phê, và bỗng nhiên cần phải sử dụng toilet, bạn có yên tâm để chiếc laptop của mình trên bàn? Tất nhiên là không, máy tính của bạn chắc chắn sẽ thành mồi ngon cho kẻ gian trong trường hợp đó. Vậy thì tại sao không sắm cho mình một chiếc khóa máy tính xách tay chứ? Sản phẩm này sẽ khóa laptop của bạn vào chiếc bàn bạn ngồi, bằng một mã khóa.

6. Trackdot Luggage Tracker – Phần mềm theo dõi hành lý

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 6

Phần mềm này hoạt động tương tự như phần mềm tìm iPhone bị mất trên IOS. Một khi đã thêm bộ theo dõi vào hành lý của mình, bạn có thể theo dõi túi của bạn từ giây phút máy bay cất cánh đến thời điểm hạ cánh – vậy nên cũng sẽ rất tiện dụng để tìm lại hành lý nếu như trót đánh mất.

7. Dịch vụ VPN

Không còn lo mất hành lý khi du lịch nhờ 7 phụ kiện tuyệt hảo ảnh 7

Nếu bạn đang bảo vệ tài sản của mình bằng những ổ khóa hay dây xích ngoài đời thật, bạn cũng nên bảo vệ cả danh tính của mình ở trên mạng ảo. Các tin tặc hiện nay hoạt động dưới rất nhiều hình thức tinh vi, VPN có thể giúp bạn tránh tình trạng gian lận và trộm cắp.

Nó hoạt động bằng cách che dấu danh tính, chi tiết và lịch sử đăng nhập của bạn trên bất kỳ mạng công cộng nào để tin tặc không thể sử dụng lại được. Đây là một tiện ích rất đáng đầu tư, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó ở nhà.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here