Lượng khách du lịch đến TP.Đồng Hới tăng cao sau sự cố môi trường biển

0
69
Theo đó, tổng số lượt khách đến Đồng Hới đạt gần 450 ngàn lượt khách, tăng 15,3% và ước đạt gần 494 ngàn khách/ngày, tăng 15,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ông Hoàng Đình Thắng – Chủ tịch UBND TP.Đồng Hới – cho biết, để đạt được kết quả trên, UBND TP.Đồng Hới đã triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm kích cầu và quảng bá tiềm năng du lịch địa phương. Đặc biệt gần đây nhất là việc tổ chức thành công Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới với việc quảng bá, giới thiệu những đặc trưng văn hoá truyền thống của người Đồng Hới, những thành tựu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và các tiềm năng, thế mạnh của TP. Đồng Hới đối với du khách trong và ngoài nước.
Các hoạt động trong Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2017 đã diễn ra với những hình thức, nội dung phong phú và có chất lượng như: Lễ hội diễu hành đường phố và chèo cạn, múa bông; giải đua thuyền truyền thống; lễ hội bài chòi; âm nhạc đường phố…
Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2017 được xem là màn mở đầu ấn tượng cho mùa du lịch mới sôi động của TP.Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung sau một năm xảy ra sự cố môi trường biển.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.