Bản Eco giá rẻ của Mitsubishi Mirage và Attrage có gì?

0
38
Trong tháng 12 này, nhà phân phối xe Mitsubishi tại Việt Nam bổ sung thêm bản cấu hình Eco cho 2 mẫu xe Mirage và Attrage, với điểm nổi bật là giá rất thấp.

Toyota Fortuner khó bán khi giá tăng 200 triệu

Ấn tượng về Hyundai Santa Fe sau 4 năm sử dụng

10 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 11/2017

Thông tin về sự hiện diện của các phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco thực chất đã lộ diện khi nhà phân phối xe Mitsubishi tại Việt Nam công bố đợt giảm giá áp dụng từ đầu tháng 12.

Ban Eco gia re cua Mitsubishi Mirage va Attrage co gi?

Theo đó, dòng xe hatchback cỡ nhỏ Mirage trong tháng 12 có giá khởi điểm từ 370 triệu đồng (giảm 10 triệu) cho bản MT Eco. Bản MT tiêu chuẩn giá 390 triệu đồng, bản CVT Eco giá 435 triệu đồng và bản CVT tiêu chuẩn giá 475 triệu đồng, đều giảm 20 triệu so với trước.

Biến thể sedan Attrage thì được giảm đồng loạt 10 triệu đồng cho 2 bản MT Eco và CVT Eco, để có giá lần lượt 412 triệu đồng và 460 triệu đồng. Các bản tiêu chuẩn MT (450 triệu đồng) và CVT (505 triệu đồng) giữ nguyên giá.

Ban Eco gia re cua Mitsubishi Mirage va Attrage co gi?

Như vậy, nếu so với các bản Mirage và Attrage tiêu chuẩn, những bản cấu hình Eco đều có giá thấp hơn đáng kể, chênh lệch từ 30 – 40 triệu đồng. Để đạt được điều này, trang bị của chúng chỉ ở mức cơ bản với lọc gió điều hòa, ghế lái chỉnh tay với chức năng điều chỉnh độ cao, cửa kính tài kế điều khiển 1 chạm với chức năng chống kẹt, gương chiếu hậu chỉnh điện, màn hình hiển thị đa thông tin, hệ thống sưởi kính sau…

Ban Eco gia re cua Mitsubishi Mirage va Attrage co gi?

Dù vậy, những bản Eco vẫn được trang bị bộ mâm đúc 15-inch và lưới tản nhiệt mạ chrome, phanh đĩa phía trước. Các thành phần bảo đảm an toàn vẫn khá đầy đủ: 2 túi khí với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Ban Eco gia re cua Mitsubishi Mirage va Attrage co gi?

Người tiêu dùng cần lưu ý những mức giá giảm kể trên sẽ chỉ áp dụng trong tháng 12 này. Bước qua tháng 1 năm 2018, nếu như không được duy trì ưu đãi, giá xe sẽ trở lại như sau: Mirage MT Eco 380 triệu đồng, MT tiêu chuẩn 410 triệu đồng, CVT Eco 455 triệu đồng, CVT tiêu chuẩn 495 triệu đồng; còn Attrage MT Eco 422 triệu đồng, CVT Eco 470 triệu đồng.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.