Cập nhật bảng giá ô tô tháng 11/2017 tại Việt Nam ( phần 1 )

0
85

Một sự trái ngược hoàn toàn đang diễn ra ở thị trường ôtô Đất Nước VN, khi hàng loạt những nhãn hàng xe dân gian tham dự vào một cuộc đua ưu đãi xe, với những Báo cáo lên đến hàng trăm triệu đồng, Hình như phân khúc hạng sang, với các loại tên như Mercedes-Benz, Lexus, Infiniti, Land Rover, vẫn tự tin với lớp người dùng sung túc của mình, không thay đổi giá thành.

– Ngoài ra các bạn nên đọc giá oto honda long an http://hondaoto.info/long-an.html

Phân khúc xe ô tô sang trọng

Trong tháng 11 này, các loại tên ở tầng lớp xe sang và thể hình hạng sang như Mercedes-Benz, Lexus, Infiniti, Land Rover, Maserati… đều giữ nguyên tầm giá của mình so với những tháng trước đó; Trong khi những hãng đều có phổ biến một Đánh giá là các các bạn hạng sang của mình tại Toàn Quốc đều không do “một chút” ưu đãi mà đến với mua xe.

Với các nhãn hàng này, người mua Việt Nam mua xe không phải do sự ưu đãi, nhưng với nhiều người, đấy không thuần tuý là một mẫu xe nhưng hơn thế, là thước đo giá trị hình ảnh bản thân.

Náo loạn cái xe dân dã

Hình như đấy, ở phân khúc xe bình dân lại nở rộ hơn rất đôi lúc hàng loạt chiếc tên tham dự vào cuộc đua giành khách hàng; Mitsubishi giảm tổng thể những loại xe hiện có, Ford khuyến mại cho các cái xe lắp ráp trong nước (Fiesta, Focus, Ecosport), Nissan tặng tiền mặt và các gói phụ kiện cho cục bộ những cái xe hiện có, bao gồm cả xe du nhập và xe lắp ráp trong nước…

Trong số những thương hiệu xe bình dân, một số cái tên có trong danh sách cuộc đua “Trăm triệu” có thể kể đến các dòng tên đáng chú ý như mẫu Hyundai Santa Fe lắp ráp trong nước giảm trừ 230 triệu đồng, Volkswagen giảm 130 triệu đồng cho mẫu SUV Touareg, nhì bạn dạng của dòng xe thể thao Scirocco được giảm 100 – 120 triệu đồng (cho dù mới chỉ ra mắt vào hồi tháng 7)…

nhưng có nhẽ thẳng cánh nhất trong cuộc chơi này là Mitsubishi Toàn Quốc với cái crossover Outlander (nhập khẩu trong khoảng Nhật Bản) được giảm gần 130 triệu đồng (cho cả nhì phiên bản 2.0L và 2.4L), Pajero Sport máy dầu giảm 100 triệu đồng, Hình như phiên bản máy xăng là 198 triệu đồng; bạn dạng Pajero Sport All-new dùng động cơ MIVEC hoàn toàn thế hệ cũng có mức mức giảm 180 – 206 triệu đồng. Và mức giảm trừ tiền kinh khủng nhất, là cái SUV Pajero, với mức giảm trong tháng 11 này lên đến 230 triệu đồng.

Đáng ngạc nhiên nhất với thị trường ôtô Dải Đất Hình Chữ S trong tháng 11 này là việc tập đoàn Trường Hải nâng cao giá hầu như cục bộ các mẫu Mazda hiện có tại Dải Đất Hình Chữ S (trừ Mazda2), với những mức tăng 10 – 20 triệu đồng, trong đó có cả dòng xe du hý hạng C được ân cần – Mazda3.

Danh sách nhãn hiệu và cập nhật bảng giá tháng 11/2017 tại Việt Nam ( phần 1 )

Audi được nhập khẩu và phân phối hàng hiệu tại Toàn Quốc trong khoảng cuối năm 2008 với các showroom nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp hồ Chí Minh. Những cái xe được cung ứng tới thời khắc này, dưới hình thức du nhập nguyên chiếc bao gồm các phân mục sedan, crossover và SUV.

Bảng giá khởi điểm những chiếc xe của Audi tại Đất Nước VN (đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT) và chưa bao gồm các phụ kiện tất nhiên cập nhật tháng 11/2017 như sau:

Xe BMW hiện vẫn được cung cấp hàng hiệu tại Đất Nước VN chuẩn y nhà phân phối mang tên Performance Motors – tổ chức thay thế cho Euro Auto. Hiện thương hiệu này có nhì đại lí chính thức Tại Hà Nội và Tp biển Chí Minh. Không những thế, Thaco sẽ là nhà đầu cơ và nhập khẩu xe BMW tại Dải Đất Hình Chữ S diễn ra từ ngày 1/1/2018.

So với tháng 10/2017, hiện không có sự thay đổi nào về tầm giá đối với các loại xe này trong tháng 11. Chi tiết mức giá những loại BMW (đã bao gồm thuế du nhập, thuế TTĐB, thuế GTGT) như sau:

GM Đất Nước VN hiện có nhà máy tại Việt Nam và lắp ráp số đông những cái xe nhãn hiệu Chevrolet của hãng, như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva; ngoài ra còn có thêm nhì đồ thể thao nhập khẩu nguyên dòng là dòng Bán vận tải Colorado và chiếc miniSUV – Trax.

Trong tháng 11 này, GM Dải Đất Hình Chữ S giúp đỡ mạnh cho chiếc Chevrolet Colorado, với mức giảm lên đến 80 triệu đồng. Và không chỉ Colorado, các chiếc xe lắp ráp trong nước khác của GM Toàn Quốc, như Aveo, Cruze…, cũng được giảm hơi nhiều; Captiva được trừ 44 triệu đồng, cái sedan hạng B – Aveo được giảm 40 triệu đồng, loại xe hạng C – Cruze được giảm 60 – 70 triệu đồng…

không những thế, trong tháng 11 này, một số xe của GM Việt Nam giữa nguyên giá bán, không được hỗ trợ tiền mặt, như Spark (vừa ra mắt hồi giữa tháng 9), loại MPV – Orlando LT (ra mắt hồi tháng 5) loại miniSUV – Trax (vừa khuyến mãi niêm yết 90 triệu đồng hồi giữa tháng 10/2017).

giá bán cụ thể của những cái xe Chevrolet trong tháng 11 như sau:

Các bạn có thể xem cập nhập bảng giá phần 2 ở http://hondaoto.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.