Hà Nội: Hàng loạt xe máy bỗng dưng ngã đổ trong hầm Kim Liên

0
53
Hàng chục xe máy khi lưu thông dưới hầm Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội vào sáng 712 đã đổ ngã. Sự việc đã khiến có người bị thương, giao thông dưới hầm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 7-12, khi xuất hiện những cơn mưa nhỏ. Vào thời điểm trên, hàng chục người điều khiển xe máy đi dưới hầm Kim Liên bỗng dưng bị ngã. Tai nạn xảy ra liên hoàn khiến các phương tiện cứ nối tiếp nhau “đo đường”.

Nhiều phụ nữ điều khiển xe máy bị ngã đã vô cùng đau đớn, khó khăn mới có thể dựng được xe lên. Không chỉ có phụ nữ, nhiều nam thanh niên điều khiển xe máy đi qua đây cũng bị ngã. Ghi nhận, có trường hợp bị thương, gãy chân.

Ha Noi: Hang loat xe may bong dung nga do trong ham Kim Lien

Rất nhiều người dân điều khiển xe máy đã bị ngã dưới hầm Kim Liên

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã có mặt tổ chức phân luồng, cảnh báo cho người tham gia giao thông trên hai chiều đường qua hầm Kim Liên; đồng thời thông báo cho đơn vị quản lý hầm để xử lý.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mặt đường dưới hầm trơn trượt vì nước ngầm rỉ ra từ hai bên. Để phòng ngừa tai nạn, lực lượng chức năng đã dùng cát rải lên mặt hầm rồi quét dọn. Cho đến 12h cùng ngày, tình hình ATGT tại đường hầm Kim Liên mới cơ bản ổn định.

Hiện tại, đơn vị quản lý hầm Kim Liên đã báo cáo sự việc lên Sở GTVT Hà Nội để có phương án xử lý mạch nước ngầm. Còn trước mắt sẽ cho người cảnh báo và cắm biển để người dân chú ý.

Thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Trong những ngày tới, đơn vị sẽ chủ động phân công lực lượng hướng dẫn, cảnh báo cho người tham gia giao thông đi qua đây để phòng ngừa tai nạn. Đội CSGT số 4 cũng kiến nghị các cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân, khắc phục sự cố, tránh để sự việc xảy ra.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.