Honda giới thiệu gói pin tiêu chuẩn dành cho xe điện

0
42
Khối pin có thể được đổi chỗ ngay tại một máy bán hàng tự động, có nghĩa là không phải chờ đợi trong khi pin được sạc lại. Liệu đây có phải là thế kỷ dành cho xe điện đã tới?

Honda đã đưa ra một ý tưởng mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES ở Las Vegas 2018, cho thấy một loạt các sản phẩm vận hành cùng một gói pin sạc được chuẩn hóa.

Vào tháng 10 năm ngoái, Honda cũng đã tiết lộ xe máy PCX Electric của họ, với hai pin có thể tháo rời dưới ghế ngồi. Tới Triển lãm CES lần này, Honda đã mô tả về cách những viên pin này hoạt động. Gói pin được biết đến với tên gọi Mobile Power Packs – có thể được kết hợp vào cuộc sống chúng ta và chia sẻ với các thiết bị khác.

Honda gioi thieu goi pin tieu chuan danh cho xe dien

Ý tưởng máy trao đổi pin di động của Honda

Công ty đã tiết lộ một loạt các thiết bị sử dụng các loại pin tương tự, như một chiếc xe điện Mobile Power Pack 4W Vehicle Concept tới một thiết bị di chuyển một chỗ ngồi với tên gọi 3E-B18. Cũng có một chiếc xe 4 bánh tự hành – 3E-D18 – dùng làm phương tiện cho các công ty và thậm chí cả các dịch vụ khẩn cấp để sử dụng ở những nơi quá nguy hiểm đối với con người. Và tất nhiên có cả xe máy điện PCX.

Honda gioi thieu goi pin tieu chuan danh cho xe dien

Honda PCX phiên bản chạy điện sẽ gồm 2 viên pin tháo rời dưới ghế ngồi

Tất cả các mẫu xe trên đều sử dụng chung một gói pin AA giống nhau, để cung cấp các cấp độ sức mạnh khác nhau.

Và đây mới là phần quan trọng nhất của toàn bộ ý tưởng: Mobile Power Pack Exchanger Concept: Máy trao đổi pin di động. Đây cơ bản là một máy bán hàng tự động cho các gói pin sạc đầy. Chỉ cần đưa viên pin đã hết năng lượng của bạn vào một vị trí đã xác định, quẹt thẻ tín dụng, cỗ máy sẽ tự động đưa ra một viên pin đã được sạc đầy. Các máy bán hàng tự động này sẽ có thể xuất hiện trên bất kỳ góc phố nào trên thế giới.

Honda gioi thieu goi pin tieu chuan danh cho xe dienHonda CB300R 2019 thay thế cho CB300F sắp về đại lý

Honda CB300R sẽ đến các đại lý Canada vào mùa xuân này như một mô hình 2019 để thay thế cho chiếc CB300F, tuy nhiên mức giá…

Bấm xem >>

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.