Hyundai và Grab hợp tác mở rộng dịch vụ vận chuyển tại Đông Nam Á

0
39
Hai công ty sẽ cùng hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển sử dụng những mẫu xe thân thiện môi trường của Hyundai như xe điện IONIQ.

Mới đây, Công ty ô tô Hyundai (Hyundai Motor) và Grab (nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu và nền tảng thanh toán di động), đã đưa ra thông báo hợp tác chiến lược nhằm mở rộng dịch vụ vận chuyển tương lai của Hyundai tại Ðông Nam Á.

Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp Hyundai mở ra cơ hội mới trong việc chia sẻ kinh tế và mở ra khả năng dẫn đầu dịch vụ vận chuyển tương lai tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới – Ðông Nam Á.

Hyundai va Grab hop tac mo rong dich vu van chuyen tai Dong Nam A
Xe điện Hyundai IONIQ.

Hai công ty sẽ cùng mở ra hướng đi mới và phát triển, cung cấp dịch vụ tiên tiến cho khách hàng Ðông Nam Á, bao gồm dịch vụ vận chuyển sử dụng những mẫu xe thân thiện môi trường của Hyundai như xe điện IONIQ.

Việc đầu tư chiến lược của Hyundai vào Grab đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác mới mẻ giữa hai bên, mang Hyundai tới gần hơn tới việc thực hiện tầm nhìn về dịch vụ vận chuyển tương lai. Kinh nghiệm của Grab tại thị trường Đông Nam Á cùng với sự dẫn đầu của Hyundai về xe thân thiện với môi trường sẽ mang tới dịch vụ chất lượng hơn cho khách hàng.

Tiến sĩ Young Cho Chi, Giám đốc sáng tạo và bộ phận Chiến lược và Kỹ thuật (Bộ phận được thành lập năm ngoái với mục tiêu dẫn đầu công nghệ tương lai của Hyundai) chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trên thế giới”./.

Hyundai va Grab hop tac mo rong dich vu van chuyen tai Dong Nam A

Bất ngờ trước mẫu xe chạy điện Nexo 2018 của Hyundai vừa ra mắt

VOV.VN – Tại triển lãm CES 2018 (Mỹ), Hyundai đã chính thức trình làng mẫu xe chạy điện Nexo 2018 với loạt công nghệ hàng đầu nhằm thay thế mẫu Tucson FCV.

Hyundai va Grab hop tac mo rong dich vu van chuyen tai Dong Nam A

Hình ảnh nội thất đầu tiên của Hyundai Veloster 2019

VOV.VN – Lần đầu tiên những hình ảnh về nội thất của Hyundai Veloster thế hệ thứ 2 được tung ra sau nhiều tháng chờ đợi.

Gia Bảo/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.