Nissan LEAF mới sẽ có mặt tại 7 thị trường châu Á và châu Đại Dương

0
25

Ngày 06/02 vừa qua, Nissan công bố mẫu xe điện LEAF mới sẽ có mặt tại 7 thị trường châu Á và châu Đại Dương trong năm tài chính tới nhằm khẳng định cam kết hướng đến vận hành xe sạch và hiệu quả hơn trong tương lai.

  • Nissan bán chiếc LEAF thứ 100.000 / Nissan Leaf vẫn là mẫu xe điện phổ dụng nhất châu Âu

Nissan sẽ ra mắt dòng xe mới này tại các thị trường: Úc, Hong Kong, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Đồng thời, tập đoàn cũng đang tìm kiếm cơ hội giới thiệu dòng xe không khí thải ZEV (Zero Emission Vehicle) tại các thị trường khác trong khu vực như Indonesia và Philippines.

nissan-leaf-2018-1600-13.jpgNissan LEAF 2018.

Với lần ra mắt thế hệ mới của mẫu xe điện bán chạy nhất thế giới Yutaka Sanada, Phó Chủ tịch cấp cao của Nissan khu vực châu Á và châu Đại Dương cho biết mục tiêu của mô hình này là tiếp cận được nhiều thị trường nhất có thể. Đây là sản phẩm biểu trưng cho chiến lược Dịch chuyển Thông minh của Nissan, thể hiện tầm nhìn của tập đoàn hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn

Ông Sanada cũng cho biết thêm, Nissan đang nghiên cứu nhu cầu thị trường tại Indonesia và Philippines cho kế hoạch ra mắt mẫu xe Nissan LEAF mới trong giai đoạn tiếp theo.

Thông tin trên đã được công bố tại diễn đàn Nissan Futures vừa diễn ra ở Singapore, sự kiện hội tụ các lãnh đạo từ chính phủ, chuyên gia trong ngành và đại diện truyền thông đến từ châu Á và châu Đại Dương.

Theo nghiên cứu của tập đoàn Frost & Sullivan được công bố tại diễn đàn Nissan Futures hôm nay, thị trường xe điện có tiềm năng phát triển theo cấp số nhân tại Đông Nam Á từ nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực này.

nissan-leaf-2018-1600-1b.jpg

Từ khi ra mắt mẫu xe dòng LEAF trên toàn cầu năm 2010, Nissan đã bán ra hơn 300.000 xe. Tháng 9 năm 2017, Nissan đã ra mắt thế hệ xe LEAF được thiết kế hoàn toàn mới trên toàn cầu, được tích hợp các công nghệ tiên tiến như chức năng e-Pedal chỉ sử dụng một bàn đạp duy nhất trong khi lái.

Mẫu xe hơi này cũng được nâng cấp về động cơ và tầm nhìn, đồng thời có thiết kế tinh tế để người lái thoải mái và thuận tiện hơn. Ngoài ra, động cơ điện mới có công suất đầu ra 110kW và mô men lực 320Nm, giúp cải thiện khả năng tăng tốc và trải nghiệm của người lái.

Xe Nissan LEAF thế hệ mới bắt đầu được phân phối và bàn giao từ tháng 10 năm ngoái tại Nhật Bản và tháng 1 ở Mỹ, Canada và Châu Âu; và sẽ có mặt tại hơn 60 thị trường trên toàn thế giới.

4banhteam (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.