Lời khai của đối tượng đâm chết người vì xin giấy vệ sinh trong quán…

0
51

Do bị nhóm thực khách đánh trước nên Cường đã chạy vào bên trong quầy lấy dao và cùng nhóm nhân viên đuổi đánh 2 thực khách khiến một người tử vong, một người bị thương nặng…

Ngày 7-12, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh cho biết đã bắt Nguyễn Minh Cường (26 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Công an cũng đưa một số đối tượng khác về trụ sở để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”. Cường là người sử dụng hung khí hỗn chiến tại quán nhậu Triều Cường (đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7) khiến anh Nguyễn Minh Lợi (25 tuổi, ngụ quận 8) tử vong, anh Nguyễn Thanh Sang (22 tuổi, quê Đồng Nai) bị thương tích nặng.

Lời khai của đối tượng đâm chết người vì xin giấy vệ sinh trong quán nhậu - 1

Cường tại cơ quan điều tra

Theo lời khai của Cường, khoảng 20h ngày 5-12, anh Lợi, Sang và 4 người khác đến quán Triều Cường nhậu.

Đến 23h, 1 cô gái trong nhóm anh Lợi đi vệ sinh xong ra hỏi nhân viên của quán có khăn giấy khô không, nhân viên quán cho biết chỉ có khăn giấy ướt.

Sau khi lấy khăn giấy cô gái này ra bàn ngồi nhậu tiếp với nhóm Lợi. Cường (cháu chủ quán) thấy nhân viên nói chuyện với cô gái nên ra hỏi chuyện và nhìn về phía bàn của Lợi. Thấy Cường nhìn vào bàn mình, Sang quay ra chửi Cường.

Lời khai của đối tượng đâm chết người vì xin giấy vệ sinh trong quán nhậu - 2

Quán nhậu nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Giữa 2 bên xảy ra cãi vã, Lợi, Sang và một cô gái trong bàn cầm bàn, ghế xông vào đánh Cường. Thấy Cường bị đánh nhân viên trong quán đã dùng chai bia xông vào hỗn chiến. Cường chạy vào quầy thu ngân lấy con dao dài khoảng 30m xông ra truy đuổi Lợi và Sang và đâm 2 người này bị thương

Lợi và Sang ôm vết thương bỏ chạy bị Cường và một nhân viên trong quán lấy xe máy đuổi theo. Lợi và Sang chạy được đến ngã tư Lê Văn Lương-Nguyễn Thị Thập thì gục xuống được những người trong nhóm đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Do vết thương quá nặng Lợi không qua khỏi, Sang vẫn đang chữa trị trong bệnh viện. Sau khi thu thập chứng cứ, Công an quận 7 đã bắt Cường và các đối tượng trên.

Án mạng trong quán nhậu ở Sài Gòn vì miếng khăn giấy
Án mạng trong quán nhậu ở Sài Gòn vì miếng khăn giấy

Tại cơ quan điều tra, cháu của chủ quán nhậu ở Sài Gòn đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.