Nam thanh niên đột nhập vào trụ sở, phá hoại tài sản hãng taxi Sông Nhuệ

0
92

Công an phường Phúc La (Hà Đông, Hà Nội) vừa thông tin, đơn vị đang tạm giữ và tiến hành làm rõ đối tượng Đỗ Ngọc Minh – tức Minh “mặt mo” (25 tuổi, ở Đại Hưng, Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi đột nhập, phá hoại tài sản trụ sở taxi Sông Nhuệ.

Khu vực nam thanh niên được cho là nằm ăn vạ.

Trước đó, khoảng 3h ngày 9/11, qua phối hợp cùng quần chúng nhân dân, tổ tuần tra Công an phường Phúc La đã phát hiện đối tượng Minh “mặt mo” đột nhập vào tầng 2 trụ sở hãng taxi Sông Nhuệ cắt trộm điện thoại và phá hoại camera an ninh của Công ty.

Mặc dù chống cự quyết liệt, Minh “mặt mo” vẫn bị bắt giữ tại chỗ. Qua trích xuất camera trước khi bị cắt, cơ quan chức năng phát hiện đối tượng trải chiếu như nằm ăn vạ trước trụ sở taxi sông Nhuệ trong khu đô thị Xa La.

Không chỉ có vậy, Minh “mặt mo” xuất hiện khi trụ sở công ty có 1 đám đông. Đối tượng này còn gọi cho tổng đài xưng tên tuổi là Minh “mặt mo” với lời lẽ hết sức khiêu khích. Trước khi đám đông giải tán, Đỗ Ngọc Minh có trao đổi với một số đối tượng trong đám đông và sau đó nằm “ăn vạ” trước cửa taxi từ đêm đến rạng sáng.

Đến khoảng 3h sáng, đối tượng trèo tường đột nhập lên tầng 2 trụ sở taxi Sông Nhuệ cắt dây điện thoại và phá hoại camera an ninh. Toàn bộ hành động của đối tượng đã bị ghi lại và được quần chúng thông báo cho tổ tuần tra 01 đến kịp thời.

Qua thống kê thiệt hại từ đơn vị viễn thông, đã có 12 dây điện thoại tổng đài taxi Sông Nhuệ bị Minh “mặt mo” cắt, toàn bộ camera an ninh bị phá hoại. Tổng đài taxi Sông Nhuệ bị gián đoạn trong cả ngày 9/11 (từ 3h đến 1730), thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng tính theo doanh thu ngày của doanh nghiệp.

Công an phường Phúc La đang tiến hành làm rõ động cơ, mục đích phá hoại của Đỗ Ngọc Minh và mối liên quan của đối tượng với đám đông tụ tập trước trụ sở công ty.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.