Nghệ An: Thông tin chính thức vụ Chủ tịch xã bị Trưởng Công an bắn nhập viện

0
44

Liên quan đến vụ nổ súng tại trụ sở UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc chiều ngày 9/11 khiến dư luận hoang mang, ngày 10/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Theo đó, vào lúc 15h15’ ngày 9/11/2017, Công an huyện Nghi Lộc nhận được tin báo với nội dung: “Tại xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc có tiếng súng nổ làm đồng chí Nguyễn Đình Thanh – Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc bị thương”.

Trụ sở UBND xã Nghi Quang, nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp đưa đồng chí Thanh vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An kiểm tra vết thương, đồng thời tổ chức các hoạt động điều tra theo quy định của pháp luật.

Kết quả bước đầu xác định, sau khi uống rượu buổi trưa, khoảng 15h00’ ngày 9/11/2017, ông Nguyễn Ngọc Thấu – Trưởng Công an xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc đã sử dụng công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su) được trang cấp gây nổ, làm ông Nguyễn Đình Thanh – Chủ tịch UBND bị thương tích nhẹ và đã xuất viện trong đêm 9/11/2017. Sáng 10/11/2017, các hoạt động của UBND xã Nghi Quang diễn ra bình thường.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã thu giữ khẩu súng bắn đạn cao su, đưa ông Nguyễn Ngọc Thấu về trụ sở Công an huyện để điều tra theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Ngọc Thấu (bìa phải) đã có 7 năm làm Công an xã.(Ảnh. P.T)

Trước đó, sáng 10/11, một lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc cũng xác nhận với PV Báo điện tử Infonet có vụ việc nổ súng tại trụ sở UBND xã Nghi Quang khiến ông Nguyễn Đình Thanh – Chủ tịch UBND xã này phải nhập viện cấp cứu. Người dùng súng bắn ông Thanh là ông Nguyễn Ngọc Thấu – Trưởng Công an xã Nghi Quang.

Được biết, ông Thấu đã có 7 năm làm Công an xã, còn ông Thanh có 20 năm công tác và giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nghi Quang khóa đầu tiên. Trong đời sống tinh thần cũng như công việc, giữa 2 người không có mâu thuẫn gì.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.