Người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải là thợ cắt tóc ở… Hải Dương

0
74
Hiện nay ông Đoàn Ngọc Hải đã không còn thường xuyên dẹp vỉa hè như trước.

Chiều 8/12, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM cho biết, đã làm việc với ông Nguyễn Phú Thạnh (ngụ Hải Dương) về hành vi nhắn tin dọa giết Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải.

Bước đầu, ông Thạch cho biết mình hành nghề cắt tóc ở Hải Dương. Tuy nhiên khi thấy báo chí đưa tin rầm rộ và hành động của ông Hải, ông Thạch cho rằng việc làm này đã khiến những người mưu sinh trên vỉa hè như ông bị ảnh hưởng.

Nhân việc ông Hải công bố công khai số điện thoại để nhận phản ánh, ông Thạch đã nhiều lần dùng số 01263447xxx nhắn tin dọa rằng sẽ dùng súng bắn ông Hải.

Ông Đoàn Ngọc Hải sau khi nhận được những cuộc gọi này đã báo lực lượng công an. Sau khi xác minh chính xác người gọi là ông Thạch, công an TP.HCM đã mời ông Thạch từ Hải Dương vào TP.HCM làm việc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý.

Trước đó chia sẻ với báo chí, ông Đoàn Ngọc Hải thông tin rằng sau khi công bố số điện thoại 0902976979 để trực tiếp nhận các phản ánh, ông đã nhận hàng ngàn cuộc gọi, trong đó có không ít cuộc gọi đe dọa, thậm chí thẳng thừng cho biết sẽ sát hại ông và người thân.

Cũng theo ông, sau khi công an vào cuộc một trong nhiều số điện thoại từng nhắn tin đe dọa cá nhân và gia đình ông đã gọi điện trực tiếp cho ông để xin lỗi và mong được bỏ qua. Người này cho biết mình đã gọi trong lúc suy nghĩ bột phát vì trước đó bị đội liên ngành xử lý về lỗi dừng xe không đúng nơi quy định.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.