Thiếu niên suýt chết thảm vì đem súng của ông nội đi khoe

0
54

Lén trộm khẩu K54 của ông nội đem đến quán trà sữa khoe với bạn cùng lớp. Khẩu súng bị cướp cò khiến một học sinh bị thương ở tay…

Ngày 8-12, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh đã bàn giao khẩu súng K54 và 5 viên đạn cho Ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn xử lý.

Khầu súng K54 này được Công an huyện Hóc Môn thu giữ của một nam sinh cấp 2 trong quán trà sữa, khi nam sinh này đem súng ra khoe và súng cướp cò khiến một học sinh bị thương.

Thiếu niên suýt chết thảm vì đem súng của ông nội đi khoe - 1

Khẩu súng quân dụng cướp cò vì sự tò mò của nhóm học sinh cấp 2 (ảnh minh họa)

Theo hồ sơ vụ việc, trưa 6-12, em H (12 tuổi, ngụ Tân Hiệp, Hóc Môn, học sinh cấp 2) cùng nhóm bạn đến quán trà sữa gần trường THCS Đỗ Văn Dậy ngồi uống nước.

Trong lúc nói chuyện em H móc trong người ra khẩu súng K54 khoe với bạn. Thấy khẩu súng nhiều học sinh bu lại xem khiến khẩu súng rơi xuống đất, hộp tiếp đạn văng ra ngoài. Một học sinh khác cầm khẩu súng lên xem thì súng bị cướp cò gây ra tiếng nổ, viên đạn bay trúng tay em H.

Nghe tiếng súng nổ nhiều người trong quán hoảng hốt báo với Công an và đưa H đi chữa trị. Công an Hóc Môn thu giữ khẩu súng và hộp tiếp đạn lập hồ sơ làm rõ. Bước đầu H cho biết khẩu súng trên là của ông nội H (đã mất). Ông nội H trước kia là bộ đội Trường Sơn nên giữ khẩu súng này làm kỷ niệm.

Trùm súng ống đất Bắc sa lưới đặc nhiệm hướng Nam
Trùm súng ống đất Bắc sa lưới đặc nhiệm hướng Nam

Hoàng một mình trực tiếp từ Tây Ninh đến tỉnh Lạng Sơn giao du, móc nối với đồng bọn để lấy hàng và vận chuyển…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.