Truy tìm lái xe tông chết hai nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy

0
30
Truy tìm lái xe tông chết hai nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Chiếc xe bán tải gây tai nạn khiến hai học sinh lớp 9 tử vong và một số xe ôtô khác bị hư hỏng – Ảnh: HẰNG NGUYỄN

Tối ngày 14-1, ông Bùi Đức Thảo – chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy, xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vào chiều cùng ngày. Hậu quả vụ việc khiến hai nữ sinh của trường THCS Đại Hà, huyện Kiến Thụy tử vong, bên cạnh đó là một số ôtô khác bị hư hỏng.

Ông Thảo cho biết thêm, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc tai nạn thương tâm nói trên, UBND huyện đã cử cán bộ xuống gia đình các nạn nhân để động viên, chia sẻ mất mát.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 14-1, tại khu vực Mả Giềng thuộc thôn Cao Bộ, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên có hai nữ sinh là N.T.T.D. và C.T.N.Q. (đều 15 tuổi, là học sinh của Trường THCS Đại Hà, Kiến Thụy), đang đi bộ theo hướng đường liên huyện từ khu vực xã Tân Trào về xã Thụy Hương thì bất ngờ bị chiếc xe bán tải mang BKS: 15C – 263.52 chạy cùng chiều tông thẳng từ phía sau.

Hậu quả của cú tông mạnh và bất ngờ làm cả hai em bị hất văng sang vệ đường, tử vong do các vết thương quá nặng mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Truy tìm lái xe tông chết hai nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Cú tông mạnh và bất ngờ khiến hai học sinh bị hất văng sang bên vệ đường, bất tỉnh tại chỗ – Ảnh: HẰNG NGUYỄN

Truy tìm lái xe tông chết hai nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy - Ảnh 3.

Chiếc xe taxi bị hư hỏng do “xế điên” tông phải khi bỏ chạy sau khi gây tai nạn nghiêm trọng – Ảnh: HẰNG NGUYỄN

Đáng nói sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc xe bán tải không chịu dừng lại mà tiếp tục nhấn ga bỏ chạy về hướng xã Thụy Hương. Khi đến khu vực ngã tư tỉnh lộ 603 thì tiếp tục tông phải một chiếc xe tải khiến chiếc xe này bị văng ra xa, chiếc “xe điên” chỉ dừng lại sau khi đâm tiếp vào một chiếc xe taxi.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc xe bán tải gây tai nạn đã nhanh chân rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Hiện cơ quan chức năng của Hải Phòng đang tập trung làm rõ nguyên nhân cũng như truy tìm nghi phạm gây tai nạn liên tiếp.

Tai nạn liên hoàn, một người chết, nhiều người bị thương

TTO – Tai nạn giao thông liên hoàn giữa một xe tải và hai xe khách xảy ra tại Gia Lai đã làm 1 người thiệt mạng tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.