Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang

0
75

Thảm đỏ Elle: Phạm Hương xỏ khuyên mũi, Thùy Dung mặc xuyên thấu

5 bí mật tạo sức hấp dẫn khó chối từ của Elle Show 2016

Bộ 3 mẫu Tây điển trai dự tuyển Elle show Việt Nam

Với chủ đề Thời trang Bền vững, sàn diễn của ELLE Fashion Show 2017 khiến người xem phải choáng ngợp với ý tưởng độc đáo và quá trình dàn dựng cầu kỳ, công phu. – cánh đồng hoa conton trắng xóa, uốn lượn quanh co theo con đường mòn – cũng là sàn catwalk. Để tái hiện không gian sống động này, ê-kíp chương trình đã phải dùng tới 10.300 bông hoa và 4.000 cành cây, trong đó có 8 cây bông khổng lồ, và 30 người thợ làm việc liên tục ngày đêm.

Đến với Elle Fashion Show năm nay NTK Trương Thanh Hải, Vũ Tá Linh và Võ Công Khanh đã mang đến những bộ sưu tập mang hơi hướm đương đại và đúng với tinh thần Thời trang Bền vững.

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 1

Nữ ca sĩ Minh Hằng là người mở màn cho BST của NTK Võ Công Khanh

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 2

Người mẫu Hà Kino để lộ vòng 1 trong khi trình diễn

BST Xuân hè 2018 của NTK Trương Thanh Hải gồm các bộ trang phục ứng dụng đời thường bằng chất liệu thân thiện thiên nhiên như linen, đũi, cotton… để tái hiện sự mộc mạc, giản dị mà rất độc đáo của người phụ nữ Việt Nam. Trương Thanh Hải muốn đem chất truyền thống vào đời sống thời trang hiện đại. BST biểu thị chất streetwear mạnh mẽ nhưng lại được xử lý bởi kỹ thuật thủ công như macrame, crotchet, thêu tay, đan dệt khung…

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 3

Siêu mẫu Bằng Lăng tái xuất với vị trí frist face

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 4

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 5

Đây là một BST đặc biệt của anh khi tạm thoát khỏi những mẫu đầm cưới, dạ tiệc cầu kỳ để mang tới cho người yêu thời trang các thiết kế thuần thiết với chất liệu, kiểu dáng khơi gợi nét truyền thống.

BST thứ ba được giới thiệu trong chương trình là BST của NTK Vũ Tá Linh – người Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á – Audi Star Creation được tổ chức ở Singapore. BST “Sự tưởng tượng” của Vũ Tá Linh tại Elle Fashion Show 2017 thể hiện tinh thần Á Đông đậm nét thông qua các sắc màu tự nhiên như cam gỗ, nâu đất, xanh lá, ghi trời trên nền màu xanh chàm chủ đạo.

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 6

Những đường khâu tay, xổ vải, đường rách trên chất liệu như thô đũi, lụa hay gấm… “Sự tưởng tượng” là câu chuyện tiếp nối của bản năng, cảm xúc đơn thuần được phát triển mạnh mẽ dựa trên những điều tưởng chừng rất mơ hồ.

Cuối cùng là BST “Giấc mơ của LiLy” của NTK Võ Công Khanh. Bộ sưu tập tại ELLE Fashion Show lần này, Võ Công Khanh sẽ tái chế chất liệu jean để sáng tạo các tác phẩm thời trang ứng dụng đầy ấn tượng. Các mảng màu jean khác nhau sẽ được tái tạo trong hình ảnh mới bằng kỹ thuật “tranh ghép vải” 3D, theo kết cấu chi tiết được nghiên cứu từ biểu cảm trạng thái của gương mặt.

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 7

“Giấc mơ của LiLy” là một câu chuyện thú vị kể về thế giới vải xanh, màu sắc đặc trưng của jean.

Mẫu nữ lộ vòng một khi trình diễn thời trang - 8

Đối với Võ Công Khanh, tái chế là việc thiết thực, khả thi góp phần vào xu hướng thời trang bền vững.

Thảm đỏ Elle: Phạm Hương xỏ khuyên mũi, Thùy Dung mặc xuyên thấu
Thảm đỏ Elle: Phạm Hương xỏ khuyên mũi, Thùy Dung mặc xuyên thấu

Phạm Hương, Thùy Dung, Hương Giang, Minh Triệu, Lệ Hằng, Thúy Vân và hàng loạt ngôi sao lớn xuất hiện ấn tượng trên thảm…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.