Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn

0
18

Mỹ nữ nấm lùn luống cuống sợ hớ hênh khi mặc bikini

Mỹ nhân nấm lùn “mạo hiểm” thử bikini lưới dễ gặp sự cố

“Nấm lùn” 1,57m nóng bỏng này từng “hạ gục” loạt sao thể thao

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 1

Nếu mặc kín đáo hơn thì đã không phải Demi Rose!

So với tuổi 22 của mình, Demi Rose thực sự là một cô nàng vô cùng bạo dạn trong khoản ăn vận. Không ít thiết kế mỹ nữ nấm lùn diện khiến người ta phải đỏ mặt quay đi, bởi nếu cứ nhìn chằm chằm vào những hoảng hở trên mình nữ diễn viên 9x thì thật dễ mang tiếng hư hỏng.

Ngoài những thiết kế xẻ dọc xẻ ngang hay ngắn cũn cỡn thường thấy, gần đây bạn gái cũ của rapper gốc Việt Tyga còn đặc biệt chuộng kiểu mốt khoét sâu tận tới rốn, giúp cô phô diễn vòng 1 đẫy đà.

Dễ thấy là khi mặc những chiếc đầm kiểu này, mỹ nhân “ba mét bẻ đôi” buộc phải nói “không” với nội y và nếu có phụ kiện hỗ trợ thì chỉ là những miếng dán ngực gần như không có tác dụng che chắn.

Có lẽ Demi Rose đã nhờ cậy tới cả một đội ngũ thiết kế riêng biệt để tạo ra những thiết kế dạng này, để vừa đủ ôm lấy vòng 1 lên tới 94cm của cô, vừa không choán hết thân hình nấm lùn từ lâu đã thành thương hiệu.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 2

Xuất hiện tại một club hôm cuối tuần, bộ jumpsuit của Demi Rose lập tức biến cô trở thành tâm điểm vì phô diễn gần như trọn vẹn vòng 1 nở nang.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 3

Đứng cạnh những người bạn, Demi có thể lép vế về chiều cao, nhưng thần thái và thân hình nóng bỏng thì tuyệt nhiên ăn đứt!

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 4

Một chiếc váy đi tiệc khác của mỹ nhân nấm lùn cũng khiến người ta hoang mang về độ bạo dạn. Phần cổ V khoét tới tận thắt lưng trong khi những chi tiết xuyên thấu thì cứ khiến thân hình đồng hồ cát của Demi Rose càng thêm lồ lộ trước bàn dân thiên hạ.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 5

Chiếc đầm này nhìn thẳng thì hở mà nhìn ngang cũng chẳng kín hơn được là bao.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 6

Thương hiệu thời trang mà Demi Rose đang mặc chắc chắn phải gửi lời cám ơn cô nàng vì doanh số của họ chắc chắn sẽ tăng khi được nàng hot girl liên tục lăng xê.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 7

Nếu chỉ nhìn từ đằng sau, chiếc váy trắng mà Demi Rose đang diện hẳn sẽ vô cùng thanh lịch, duyên dáng. Nhưng khi nhìn từ đằng trước, nó giống như quả bom nổ chậm có thể bật tung bất cứ lúc nào!

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 8

Liếc qua ống kính xe thôi cũng đủ khiến người ta phải đỏ mặt.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 9

Đến chính chủ nhân của chiếc váy còn phải lấy tay che mặt vì ống kính camera cứ chĩa thẳng vào mình, thì làm sao những người xung quanh lại không chú ý tới những thiết kế xẻ sâu bất tận thế này được?

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 10

Chẳng cần tới bikini, Demi Rose cứ mặc những chiếc váy thế này chụp hình thôi cũng đủ kết nạp thêm cả tá fan nam về đội của mình rồi.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 11

Cô nàng định thử tài làm DJ khi tới chơi một hộp đêm nhưng không thành công vì chiếc váy trễ nải mất quá nhiều thời gian căn chỉnh mỗi khi cô cử động.

Váy áo xẻ tới rốn nhìn muốn “đỏ mặt” của mỹ nữ nấm lùn - 12

Không ít người cảm thấy ngộp thở khi những hình ảnh như thế này cứ liên tục đập vào mắt và tự hỏi đến bao giờ Demi Rose mới chịu thay đổi phong cách?

Mỹ nữ nấm lùn luống cuống sợ hớ hênh khi mặc bikini
Mỹ nữ nấm lùn luống cuống sợ hớ hênh khi mặc bikini

Demi Rose một lần nữa khoe những đường cong nóng bỏng của mình nhưng cô khá vất vả trong việc giữ cho bộ bikini không “phản…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here