12h trưa nay bắt đầu bình chọn Chung kết Tech Awards 2017

0
49

Tech Awards 2017 năm nay hứa hẹn nhiều bất ngờ và gay cấn, nhất là ở các hạng mục như Điện thoại thông minh, Laptop, Máy ảnh khi ngay tại vòng Sơ loại đã có sự ganh đua sát sao về điểm số giữa các sản phẩm. Hạng mục điện thoại Việt ấn tượng cũng tạo nên luồng gió mới đầy hấp dẫn nhờ sự xuất hiện của các sản phẩm mang đậm chất Việt Nam.

Kết thúc vòng Sơ loại, chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2017 đã chọn ra 13 mẫu smartphone, 10 mẫu máy tính xách tay , 8 mẫu máy ảnh, 5 mẫu tivi và 5 mẫu đồ chơi số đạt điểm cao nhất để bước vào vòng thi cuối.

Điện thoại cho giới trẻ là một trong những phần so tài khốc liệt nhất năm nay.

Điện thoại cho giới trẻ là một trong những phần so tài khốc liệt nhất năm nay.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ 12h hôm nay (7/12) đến 12h (28/12). Ở giai đoạn này, thứ hạng của sản phẩm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo. Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải diễn ra tại TP HCM vào tuần đầu năm 2018.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật; khẳng định được xu hướng của năm 2017 và phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm 2018.

Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2017 gồm 5 hạng mục: Điện thoại, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi, Đồ chơi số.

Trang bình chọn

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.