Cách giữ nguyên định dạng font khi chia sẻ tài liệu Word

0
44

Trong cửa sổ Word Option, bạn chọn Save và tìm đến vùng Preserve fidelity when sharing this document, sau đó đánh dấu chọn mục Embed fonts in the file.Trong đó, tùy chọn đầu tiên sẽ yêu cầu Office sẽ chỉ nhúng font chữ được sử dụng trong tài liệu, nếu không, hệ thống sẽ nhúng các font chữ khácĐối với phiên bản 2007, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Microsoft Office rồi nhấn nút Word Option, và thực hiện các thao tác được hướng dẫn trên.Đối với Word 2003, bạn truy cập Tool > Option. Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn đánh dấu chọn Embed TrueType fonts và nhấn Ok để hoàn tất.Hoặc trong paste chọn HTML để giữ nguyên định dạng, hoặc Paste Keep Source Fomatting..

cach giu nguyen dinh dang font khi chia se tai lieu word hinh 1

Trong cửa sổ Word Option, bạn chọn Save và tìm đến vùng Preserve fidelity when sharing this document, sau đó đánh dấu chọn mục Embed fonts in the file.

cach giu nguyen dinh dang font khi chia se tai lieu word hinh 2

Trong đó, tùy chọn đầu tiên sẽ yêu cầu Office sẽ chỉ nhúng font chữ được sử dụng trong tài liệu, nếu không, hệ thống sẽ nhúng các font chữ khác

cach giu nguyen dinh dang font khi chia se tai lieu word hinh 3

Đối với phiên bản 2007, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Microsoft Office rồi nhấn nút Word Option, và thực hiện các thao tác được hướng dẫn trên.

cach giu nguyen dinh dang font khi chia se tai lieu word hinh 4

Đối với Word 2003, bạn truy cập Tool > Option. Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn đánh dấu chọn Embed TrueType fonts và nhấn Ok để hoàn tất.

cach giu nguyen dinh dang font khi chia se tai lieu word hinh 5

Hoặc trong paste chọn HTML để giữ nguyên định dạng, hoặc Paste Keep Source Fomatting..

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.