COO Facebook sẽ thăm vịnh Hạ Long

0
63

Giám đốc điều hành Facebook – “nữ tướng” không thể thiếu bên cạnh Mark Zuckerberg – dự kiến có mặt ở Hạ Long tầm 8h30 và sẽ đi du thuyền thăm vịnh từ 9h.

coo-facebook-se-tham-vinh-ha-long

Bà Sheryl Sandberg (bên trái) là người không thể thiếu bên cạnh Mark Zuckerberg.

Hôm nay, bà Sheryl Sandberg đã tham dự APEC và có buổi nói chuyện về công nghệ sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn. “Với mỗi công việc bị mất đi bởi công nghệ, 4 công việc khác sẽ được tạo ra. Khi mọi người được kết nối, được trang bị kỹ năng số, họ sẽ có việc làm”, bà nhấn mạnh.

Sau sự kiện APEC, bà Sheryl sẽ đi thăm vịnh Hạ Long. Sau đó, ngày 12/11, bà sẽ có buổi trò chuyện ngắn tại Hà Nội, xoay quanh vấn đề làm cách nào để có thể trở nên kiên cường và đạt được sự đối xử công bằng tại nơi làm việc.

Hồi tháng 3 năm nay, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, cho biết Việt Nam đã gửi lời mời lãnh đạo Facebook, trong đó có Mark Zuckerberg, tham gia Hội nghị cấp cao APEC 2017. “Chúng tôi đã mời lãnh đạo Facebook tham gia hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp, hy vọng Zuckerberg sẽ sang Việt Nam. Nhưng chắc chắn sẽ có một nữ lãnh đạo Facebook dự APEC”, ông Lộc cho hay.

Châu An

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.