Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn

0
35

4> TẠI SAO QUỸ JWC BLOCCHAIN VENTURES LẠI GỌI VỐN QUA HÌNH THỨC ICO?

JWC Blocchain Ventures ra bắt đầu từ năm 2014, trong những năm qua họ chỉ tập trung đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp có mô hình hoạt động truyền thống ở mọi ngành nghề và đã thu được những kết quả rất ấn tượng.

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 5

Ở thời điểm hiện tại, khi xu hướng Blockchain bùng nổ, JWC Ventures đã thấy được được xu hướng chung của các công ty, startup tiềm năng ở thời đại 4.0 và họ muốn mở rộng quy mô đầu tư.

ICO JWC, quỹ JWC Ventures kì vọng sẽ gọi được 30 triệu USD từ những nhà đầu tư trên toàn cầu. Qua đó, họ có thể dùng 30 triệu đi đầu tư lại cho các công ty, startup muốn muốn có vốn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, các công ty và startup muốn được quỹ JWC Ventures đầu tư phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain.

Qua đó, JWC Ventures sẽ tạo ra một hệ sinh thái riêng cho đồng JWC, giúp đồng coin nền tảng JWC mau tăng giá và tạo ra độ thanh khoản về mặt tài chính rộng mở.

5> NHỮNG CÔNG TY, STARTUP NÀO SẼ ĐƯỢC QUỸ JWC VENTURES ĐẦU TƯ TRONG THỜI GIAN TỚI?

Điều kiện đầu tiên và tiên quyết nếu doanh nghiệp muốn quỹ JWC Ventures đầu tư vốn thì đơn vị đó phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain. Quỹ đầu tư JWC Ventures sẽ tập trung vào các ngành nghề sau:

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 6

 • Xây dựng ứng dụng trên nền tảng Blockchain
 • Thương mại điện tử
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế
 • Trí tuệ nhân tạo AI
 • Ngành bán lẻ
 • Ngân hàng
 • Công nghệ sinh học

6> ĐÁNH GIÁ LỘ TRÌNH ROAD MAP CỦA ICO JWC

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 7

Trong RoadMap ICO JWC chúng ta có một vài điểm nhấn đáng chú ý sau:

Tháng 4/2018 sẽ tiến hành đưa token JWC lên sàn giao dịch, dự kiến là 5 sàn

Tháng 5/2018 sẽ mở rộng một số văn phòng đại diện của quỹ đầu tư JWC tại Mỹ, châu Á, châu Âu

Tháng 7/2018 sẽ tiến hành tư vấn và đi đầu tư cho một số startup tốt nhất sau khi lựa chọn

Như vậy, ngay sau khi token JWC lên sàn thì 3 tháng sau, quỹ đầu tư Blockchain JWC Ventures sẽ tiến hành đi đầu tư cho các startup để xây dựng hệ sinh thái để tạo tính thanh khoản và đẩy giá đồng JWC lên cao hơn.

7> TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN ICO JWC?

Về truyền thông, dường như đây là điểm yếu duy nhất của ICO này, theo góc độ đánh giá của người viết thì JWC không có hoặc chưa tập trung lắm vào việc marketing cho dự án.

Người viết có vào group chat Quốc tế lẫn Việt Nam hỏi về điều này. Nhân sự đại diện cho dự án ICO JWC có trả lời rằng, giai đoạn Presale, JWC đang tập trung vào truyền thông thông tin cho các tổ chức hơn là nhà đầu tư cá nhân nên thông tin ngoài thị trường có phần ít. Giai đoạn pulic sale ICO mới bắt đầu làm mạnh để marketing tới nhà đầu tư cá nhân.

Hy vọng, trong thời gian tới, JWC sẽ hoạt động mạnh mẽ về truyền thông vì đây là dự án lớn và mang tầm cỡ Quốc tế.

8> CHUYÊN GIA ICO QUỐC TẾ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ ICO JWC?

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 8

 • Hiện tại, ICOBench (https://icobench.com/ico/jwc-ventures) đang đánh giá Profile của ICO JWC đạt 4.5/5
 • Đơn vị ICOHolder (https://icoholder.com/) đánh giá JWC đạt 4.04/5
 • Diễn đàn Bitcointalk đang lead tin ICO JWC và mọi thứ có vẻ sôi nổi (https://bitcointalk.org/index.php?topic=2820219)

Tạm kết phần này, JWC đang được đánh giá khá tốt từ góc độ chuyên gia ICO.

9> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ICO JWC

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 9

Mã Token: JWC

Tổng số Token JWC hiện có : 1.000.000.000 JWC

Trong số đó:

 • 30% Token sẽ dự trữ và để dành phát triển trong tương lai: 300.000.000 JWC (khoá 12 tháng, sau 12 tháng được đem ra dùng với mục đích nói trên)
 • 8% cho đối tác chiến lược và team Dev: 80.000.000 JWC (khoá 24 tháng, mỗi tháng lấy 20%)
 • 12% cho team hỗ trợ dự án JWC và những ai phát triển cộng đồng: 120.000.000 JWC ((khoá 24 tháng, mỗi tháng lấy 20%)

Tổng số Token bán trong đợt ICO: 500.000.000 JWC

Mã coin giao dịch ICO (mua ICO): ETH

Đơn vị quy đổi: 1 ETH = 10.000 JWC (1 JWC = 0,0001 ETH ~ 1,300 VNĐ)

Nền tảng token JWC: Ethereum (ERC20) – Platform technical Customized

Lượng mua token JWC tối thiểu: 0.5 ETH

Lượng mua Token JWC tối đa: Không giới hạn

ICO Presale

Số lượng bán: 100.000.000 JWC (Thời gian từ 1/2 – 15/2/2018)

Bonus 10% số lượng mua token JWC từ nhà phát hành – JWC Ventures

Nếu mua trên 400 ETH được Bonus thêm 10% số token

Nếu mua trên 300 ETH được Bonus thêm 5% số token

Ref: 6% cho người giới thiệu

ICO Pulic Sales

Số lượng bán: 400.000.000 JWC chia làm 3 mốc thời gian tương ứng với phần Bonus

Từ ngày 10/3 – 15/3/2018 khi mua token JWC sẽ được Bonus 6% token

Từ ngày 15/3 – 20/3/2018 khi mua token JWC sẽ được Bonus 3% token

Từ ngày 20/3 – 25/3/2018 khi mua token JWC sẽ được Bonus 1% token

Ref: 6% cho người giới thiệu

10> ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ICO JWC

Ưu điểm của dự án:

Thông tin công ty và thông tin đội ngũ minh bạch, rõ ràng, chúng ta có thể “kiểm tra” thực tế qua nhiều công cụ

ICO JWC thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều Quốc gia phát triển tham gia, điển hình như: Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga…

Team Dev của quỹ đầu tư JWC Ventures quả thực là những “tên tuổi khủng” gạo cội trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, họ có khá nhiều điểm mạnh về kiến thức Blockchain nói chung, các lĩnh vực khác thuộc ngành nghề công nghệ nói riêng.

Hầu hết, các cá nhân trong team đều kinh qua các chức vụ cao cấp của các tập đoàn có tên tuổi thuộc hàng Top thế giới ( IBM, Goldman Sachs, Blockchain Academy, Piaggio Group, KPMG, The Global Plant Council, Microsoft…), điều này cho chúng ta thấy năng lực của họ rất đáng nể phục

Đã đầu tư vào một số đơn vị doanh nghiệp và cho kết quả thành công thực tế

Startup cần gọi vốn để phát triển trên toàn thế giới cực kì nhiều, chính vì thế quỹ JWC Ventures sẽ có rất nhiều đối tượng startup để lựa chọn khi đầu tư và có thể chọn ra những startup có mô hình, ý tưởng tốt nhất để đảm bảo việc thành công của startup sau này

Về mặt xã hội, quỹ JWC Ventures ra đời sẽ giúp cho nhiều Startup khắc phục được những vấn đề về kiến thức mà các Startup hiện nay đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển thông qua việc tư vấn

Trong tương lai rất gần, JWC Ventures sẽ thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của nhiều Startup trên toàn thế giới. Ngược lại, đồng token JWC sẽ được các Startup sử dụng trong quá trình ICO cũng như vận hành hệ thống sau này. Điều đó tạo nên giá trị thật sự cho đồng tiền JWC bằng hệ sinh thái thật sự. Đây cũng chính là điểm “nhấn” khác biệt của dự án ICO này so với các ICO khác hiện nay trên toàn cầu.

Xây dưng hệ sinh thái cũng như làm sao cho đồng JWC tăng giá trong tương lai của quỹ JWC Ventures khi đánh giá về mặt ý tưởng là rất tốt và thực tế. Chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy và liên tưởng được điều này

Đội ngũ Co-founder và Advisor cam kết sau 2 năm mới được rút hết token (200 triệu JWC) đây là điểm nhấn giúp nhà đầu tư an tâm hơn về tính thanh khoản của đồng coin và tránh hiện tượng “cá mập” từ nhà phát hành

Nhược điểm của dự án:

ICO JWC Ventures chưa được truyền thông rộng rãi qua nhiều phương tiện

Cộng đồng JWC chưa thật sự đông ở thời điểm hiện tại (Telegram Quốc tế 2,5K user: https://t.me/JWCBlockchainVentures). Thị trường Việt Nam mới 300 user (https://t.me/joinchat/Hzf-aREgV8wBnPt3waRXaw)

Token JWC được mua không giới hạn sẽ làm nhà đầu tư nghĩ tới hiện tượng “cá mập” thao túng thị trường khi đồng JWC lên sàn

Lượng mua tối thiểu token JWC còn cao, lên đến 0.5 ETH. Điều này làm hạn chế sức mua của một số nhà đầu tư có ít tài chính.

11> TẠM KẾT: CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ICO JWC VENTURES?

Người viết đánh giá cao về năng lực của đội ngũ Dev ICO JWC. Ngoài năng lực thực tế, họ còn có mối quan hệ rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là trên thị trường tài chính đầu tư, ngân hàng, các mối liên hệ với các startup… Đó cũng là yếu tối ưu giúp một ICO sau này nắm bắt thông tin nhanh nhạy nhằm chọn ra những startup vượt trội để đầu tư nhằm đạt kết quả thành công nhất.

Sau ICO, công việc duy nhất của JWC Ventures là đi tìm những startup tốt nhất mà đang hoạt động trên mô hình Blockchain để đầu tư. Họ không làm việc gì ngoài việc này, rất khác so với những ICO thông thường nên JWC sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa những startup có tiềm năng nhất.

Tóm lại, hệ sinh thái của đồng JWC trong tương lai chính là những startup được JWC đầu tư vốn, chính vì thế hệ sinh thái của JWC sẽ hình thành rất nhanh chóng. Tất nhiên, các startup được đầu tư vốn sẽ sử dụng đồng JWC vào việc ICO, giao dịch, thanh khoản… Điều nhằm giúp đồng coin nền tảng JWC lên giá nhanh chóng trong thời gian rất ngắn.

Dựa vào năng lực thực tế của Team Dev JWC trong quá khứ cũng như ở thời điểm hiện tại. Cộng thêm những thành tựu rõ ràng đã được minh chứng ở thời điểm hiện tại, người viết hoàn toàn đủ cơ sở để nhận định rằng:

ICO coin nền tảng JWC – một dự án tiềm năng và đáng đầu tư về tài chính. Khả năng tăng giá đồng coin JWC trong thời gian tới có thể sẽ tăng rất nhanh.

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 10

Thống kê cho thấy rất đông nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau đang tham gia ICO JWC, nổi bật là các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Anh, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam xếp thứ 10… còn nhiều quốc gia khác.

Hình ảnh Đánh giá ICO JWC Ventures: Tiềm năng tăng giá đồng JWC rất lớn số 11

Hình ảnh một nhà đầu tư đã mua ICO JWC với số lượng 10 ETH.

Bên trên là những phân tích của người viết về ICO JWC sau quá trình tìm hiểu thông tin và phân tích về dữ liệu. Còn bạn, bạn có thể đọc và tham khảo thêm thông tin về dự án ở nhiều nguồn khác.

Đăng kí mua ICO JWC Ventures để nhận được 6% token bấm tại đây.

Thông tin về ICO JWC trên mạng xã hội Facebook bấm tại đây.

PV

Nguồn: tinmoi.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.