Hôm nay trao giải Tech Awards 2017

0
49

Là người gắn bó với 5 mùa trao giải Tech Awards, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ đánh giá chương trình là một áp lực rất lớn với anh, khi vừa phải truyền tải được thông điệp về công nghệ vừa phải thể hiện được nội dung sản phẩm gắn với đời sống, phục vụ người dùng và bản thân tác phẩm công nghệ cũng là một tác phẩm nghệ thuật.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuy.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuy.

Trong 4 lần tổ chức trước đây, lễ trao giải chủ yếu được thực hiện trong nhà, với sự kết hợp giữa công nghệ và âm thanh, ánh sáng. Riêng lần này, sân khấu của chương trình được thực hiện dựa trên ý tưởng sản phẩm chống nước và nội dung bứt phá mọi giới hạn.

Đại diện Asanzo chia sẻ về Tech Awards 2017

Đại diện Asanzo chia sẻ về Tech Awards 2017

Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Asanzo, đánh giá Tech Awards là một giải thưởng công nghệ rất uy tín và công bằng. Ông hy vọng hàng năm công ty luôn có sản phẩm được đánh giá cao để tham gia giải thưởng. Năm 2017, các sản phẩm thương hiệu Việt đã có sự cải tiến đáng kể so với các năm trước nhờ được chú trọng hơn về hình thức, chất lượng, công nghệ. Đây là tín hiệu đáng mừng, giúp các công ty Việt Nam rút ngắn khoảng cách với các thương hiệu đến từ nước ngoài.

Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải trong Tech Awards 2017 sẽ được tổ chức lúc 18h hôm nay tại Khách sạn Lotte Legend TP HCM.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật; khẳng định được xu hướng của năm 2017 và phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm 2018. Thứ hạng chung cuộc của mỗi sản phẩm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.