iPhone X sắp về Việt Nam được đồn đoán có giá cực cao

0
73

Việt Nam không thuộc những quốc gia mở bán iPhone X trong đợt đầu. Cũng chính vì lý do này mà thị trường iPhone X xách tay đang trở nên rất nhộn nhịp. (Ảnh: Vietnamnet)Giá đặt mua iPhone X tại các cửa hàng lớn không có sự chênh lệch nhiều. iPhone X phiên bản 64GB được rao bán với giá phổ biến từ 39,89 – 40 triệu đồng. iPhone X bản 256GB, giá cho hàng xách tay dao động trong khoảng từ 44 – 49,99 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)Mức giá iPhone X tại Việt Nam hiện cao gấp 1,7 lần so với giá bán tại các thị trường quốc tế. Giá niêm yết iPhone X bản 64GB là 999 USD, tương đương khoảng 22,6 triệu đồng. Với bản 256GB, mức giá cho mẫu máy này là 1.149 USD, tương đương khoảng 26 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)Một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động rao bán iPhone X phiên bản 256GB với giá gần 50 triệu đồng. (Ảnh: Báo Dân trí)Tại Việt Nam, theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop – đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, iPhone X có thể được bán với giá 28 -29 triệu đồng. (Ảnh: Báo Giao thông)Nhiều iFan của Apple đều có chung nhận định, khi về Việt Nam, iPhone X sẽ đắt gấp đôi hoặc gấp 3 lần giá tại Mỹ. (Ảnh: Cnet)Trước đó, CellphoneS gửi báo giá ngay sau khi sự kiện ra mắt iPhone mới kết thúc. (Ảnh: Facebook CellphoneS)./.

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 1

Việt Nam không thuộc những quốc gia mở bán iPhone X trong đợt đầu. Cũng chính vì lý do này mà thị trường iPhone X xách tay đang trở nên rất nhộn nhịp. (Ảnh: Vietnamnet)

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 2

Giá đặt mua iPhone X tại các cửa hàng lớn không có sự chênh lệch nhiều. iPhone X phiên bản 64GB được rao bán với giá phổ biến từ 39,89 – 40 triệu đồng. iPhone X bản 256GB, giá cho hàng xách tay dao động trong khoảng từ 44 – 49,99 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 3

Mức giá iPhone X tại Việt Nam hiện cao gấp 1,7 lần so với giá bán tại các thị trường quốc tế. Giá niêm yết iPhone X bản 64GB là 999 USD, tương đương khoảng 22,6 triệu đồng. Với bản 256GB, mức giá cho mẫu máy này là 1.149 USD, tương đương khoảng 26 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 4

Một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động rao bán iPhone X phiên bản 256GB với giá gần 50 triệu đồng. (Ảnh: Báo Dân trí)

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 5

Tại Việt Nam, theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop – đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, iPhone X có thể được bán với giá 28 -29 triệu đồng. (Ảnh: Báo Giao thông)

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 6

Nhiều iFan của Apple đều có chung nhận định, khi về Việt Nam, iPhone X sẽ đắt gấp đôi hoặc gấp 3 lần giá tại Mỹ. (Ảnh: Cnet)

iphone x sap ve viet nam duoc don doan co gia cuc cao hinh 7

Trước đó, CellphoneS gửi báo giá ngay sau khi sự kiện ra mắt iPhone mới kết thúc. (Ảnh: Facebook CellphoneS)./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.