Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

0
78

Last Day on Earth: Survival (Android – iOS)

Game sinh tồn thể loại nhập vai, khám phá góc nhìn thứ ba với nội dung khá thu hút trên Android nay đã có phiên bản iOS. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là sống sót càng lâu càng tốt và không có nơi nào là an toàn tuyệt đối. Trong quá trình sinh tồn, game thủ phải thu thập các loại nguyên liệu, vũ khí cả luôn cẩn trọng với bất cứ ai xung quanh, kể cả con người lẫn xác sống.

Dead Plague: Zombie Outbreak (Android – iOS)

Một trung tâm nghiên cứu bí mật đã để rò rỉ loại virus chết người, khiến cho chúng lây lan ra môi trường xung quanh, biến toàn bộ con người trở thành xác sống. Tổ chức mang tên “Công ty sinh học” đã đứng ra ngăn chặn thảm họa và người chơi là một trong các thành viên của tổ chiến lược, có nhiệm vụ thu thập các mẫu DNA và vén mở tấm màn bí mật đằng sau đại dịch đang bùng phát này.

Game thuộc thể loại bắn súng đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống, với độ nguy hiểm và các màn hành động chớp nhoáng.

Neighbours from Hell: Season 2 (Android – iOS)

loat-game-di-dong-mien-phi-dang-choi-trong-tuan

Là phần tiếp theo của series game kinh điển về người hàng xóm tinh nghịch, game thủ sẽ tiếp tục đi giải các câu đố để chọc phá gã béo và các thành viên trong gia đình hắn trên một hòn đảo hoang vắng. Trò chơi đòi hỏi khả năng tính toán, tốc độ cũng như sự nhanh trí của người chơi.

Flipping Legend (Android – iOS)

Game rèn luyện phản xạ và khả năng linh hoạt của người chơi với các loại thử thách khác nhau, trong bối cảnh một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc phép thuật. Người chơi dần mở khóa các kỹ năng để tăng cường sức mạnh qua các màn, đồng thời mở khóa các nhiệm vụ và vùng đất mới. Lối chơi nhịp điệu và đầy thử thách, mới lạ bù đắp phần nào cho phong cách đồ họa không mấy ấn tượng của sản phẩm này.

Prison Architect: Mobile (Android – iOS)

Game thuộc thể loại chiến lược, quản lý đưa người chơi vào vai một quản giáo nhà tù. Công việc chính của bạn là xây dựng, thiết kế cũng như quản lý một hệ thống nhà tù đồ sộ. Cùng một lúc, người chơi sẽ phải nắm giữ và chuyển đổi giữa nhiều vai trò như quản giáo, kiến trúc sư, cai ngục…

Planetstorm: Fallen Horizon (Android – iOS)

Trò chơi xoay quanh cuộc chiến liên hành tinh giữa các thế lực, mang màu sắc hiện đại và viễn tưởng. Game thủ dần học cách nâng cấp, xây dựng quân đội mạnh mẽ để tiêu diệt các kẻ thù trong dải ngân hà. Môi trường game đa dạng, cách chơi phong phú với nhiều loại chiến thuật và cách sắp xếp xây dựng khác nhau tạo nên sự thú vị của trò chơi này.

Castle Cats (Android – iOS)

Người chơi được quản lý các chiến binh trong lâu đài mèo, chống lại kẻ thù độc ác để bảo vệ lãnh thổ. Trong quá trình chơi, game thủ thu thập các loại mèo khác nhau để tăng sức mạnh của đoàn đội. Ở trò chơi này, mỗi con mèo có một kỹ năng và đặc điểm riêng rất thú vị, phù hợp cho từng nhiệm vụ tấn công hay phòng thủ đa dạng. Game mang tính giải trí cao với đồ họa vui mắt và độc đáo.

Grow Empire: Roman Wars (Android – iOS)

Game pha trộn phong cách thủ thành cùng cơ chế chiến lược, yếu tố nhập vai. Trong vai Caesar, lãnh tụ vĩ đại của La Mã, mục tiêu của game thủ là đánh bại các nền văn minh khác ở châu Âu thời cổ đại. Từ quân đội là những người nông dân yếu đuối, bạn phải huấn luyện họ thành những chiến binh mạnh mẽ và can đảm nhất trên chiến trường.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.