Microsoft: Người dùng thích Surface hơn Macbook

0
50

Microsoft vừa trích dẫn một nghiên cứu mới trên trang chủ cho biết dòng sản phẩm laptop Surface của hãng được người dùng ưa chuộng hơn so với Macbook. Theo đó, từ người dùng cá nhân cho đến nhân viên văn phòng đều tỏ ra yêu thích thiết bị Windows hơn các sản phẩm của Apple.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Creative Strategies trên 1.300 người dùng tại Mỹ cho hay, ít nhất 72% người dùng Surface muốn sử dụng sản phẩm của Microsoft cho nhu cầu cá nhân trong khi con số này ở người dùng Macbook là 65%. Bên cạnh đó, lượng người dùng muốn sử dụng Surface Pro thay cho laptop cũng nhiều hơn 11% so với iPad Pro

Microsoft: Nguoi dung thich Surface hon Macbook hinh anh 1
Người tham gia khảo sát cho rằng chỉ Surface mới đủ sức cạnh tranh với Macbook. Ảnh: Geek.

Điều đặc biệt là có ít nhất 77% người dùng nói rằng họ thích được người khác nhìn thấy đang sử dụng Surface, trong khi chỉ có 52% cho biết cảm giác tương tự với thiết bị của Apple. Ngoài ra, hầu hết người dùng đều nhận định Surface của Microsoft là thương hiệu duy nhất đủ khả năng cạnh tranh với Macbook của Apple.

Microsoft kết thúc trích dẫn bài nghiên cứu bằng gợi ý các chủ doanh nghiệp nên trang bị Surface cho nhân viên của mình, bởi mọi người đều thích sở hữu thiết bị này của Microsoft.

 • Microsoft

  Microsoft

  Microsoft là công ty đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Redmond, Washinton. Công ty phát triển, sản xuất, cấp phép, hỗ trợ và bán phần mềm máy tính, thiết bị điện tử, máy vi tính và dịch vụ.

  • Cổ phiếu: MSFT
  • CEO: Satya Nadella (Feb 4, 2014–)
  • Thành lập: Ngày 4 tháng 4 năm 1975
  • Trụ sở: Redmond, Washington, United States
  • Sáng lập: Bill Gates, Paul Allen

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.