Những ứng dụng chỉnh ảnh và video “đỉnh” nhất hiện nay

0
41

Teleport-Photo Editor cho phép người sử dụng làm cho hình ảnh chân dung của họ sống động hơn bằng cách thay đổi nền trong các bức ảnh. Các điện thoại thông minh đã được cải thiện rất nhiều trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, khi nói về các bức ảnh và video, các tùy chọn có sẵn thông qua ứng dụng camera mặc định thường rất hạn chế. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng chuyển sang ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba.Được phát triển bởi Google, Storyboard có thể trích xuất các bức ảnh ra khỏi video và sắp xếp chúng như một cuốn truyện tranh. Người dùng có thể ứng dụng các bộ lọc để tạo bức ảnh đầy màu sắc hoặc sắp xếp lại các hình ảnh bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình. Có sáu kiểu độc đáo trong đó các hình ảnh có thể được sắp xếp lại.Teleport cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh selfie sống động hơn bằng cách thay đổi nền trong các bức ảnh. Người dùng cũng có thể làm mờ nền hoàn toàn hoặc một phần để tạo ra hiệu ứng giống như chế độ chân dung. Ứng dụng hoạt động ngoại tuyến nên rất tiện lợi trong việc sử dụng.FaceApp là ứng dụng cần phải có cho các fan selfie. Nó không chỉ giúp chỉnh sửa khuôn mặt đẹp hơn như một số ứng dụng đã có, mà còn có thể thay đổi biểu hiện của người trong ảnh nhóm. Vì vậy, nếu một khuôn mặt trong bức ảnh nhóm trông quá nghiêm trọng, người ta có thể làm cho nó mỉm cười. Một người trẻ có thể được làm để trông già hơn bằng cách thêm các bộ lọc với nếp nhăn và mái tóc màu xám. Face App hoạt động trực tuyến và cần kết nối internet tốc độ cao để hoạt động trơn tru.Một ứng dụng khác của Google trong danh sách, Selfissimo có thể làm giúp việc selfie nhóm đông người dễ dàng hơn. Hầu hết các máy ảnh mặc định yêu cầu người dùng nhấn vào nút chụp hoặc đặt một khoảng thời gian để lấy một ảnh tự chụp. Việc bấm nút chụp có thể khó khăn nếu gậy hỗ trợ điện thoại thông minh không đủ dài để chứa hết mọi người trong khung. Selfissimo giải quyết vấn đề bằng cách nhấp vào hình ảnh tự động mỗi khi phát hiện ai đó ở phía trước máy ảnh.Halide là một ứng dụng đa năng với các công cụ camera tiên tiến được tìm thấy trong các máy ảnh DSLR như điểm tập trung và biểu đồ chi tiết. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp tin, bao gồm các định dạng RAW và TIFF độ phân giải cao. Chế độ bằng tay cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ cửa chớp, cân bằng trắng và mức ISO.Apple Clips cho phép người dùng tạo các video mới bằng cách kết hợp các ảnh và đoạn phim hiện có từ một video khác. Để làm cho chúng thú vị hơn, ứng dụng cung cấp một loạt các bộ lọc vui nhộn, biểu tượng cảm xúc, bong bóng thoại và đồ hoạ động. Người dùng có thể thêm phụ đề cho các khung hình cụ thể bằng cách nói to và họ sẽ tự động được chuyển thành văn bản. Người dùng cũng có thể thay đổi các phụ đề bất cứ lúc nào./.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 1

Teleport-Photo Editor cho phép người sử dụng làm cho hình ảnh chân dung của họ sống động hơn bằng cách thay đổi nền trong các bức ảnh. Các điện thoại thông minh đã được cải thiện rất nhiều trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, khi nói về các bức ảnh và video, các tùy chọn có sẵn thông qua ứng dụng camera mặc định thường rất hạn chế. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng chuyển sang ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 2

Được phát triển bởi Google, Storyboard có thể trích xuất các bức ảnh ra khỏi video và sắp xếp chúng như một cuốn truyện tranh. Người dùng có thể ứng dụng các bộ lọc để tạo bức ảnh đầy màu sắc hoặc sắp xếp lại các hình ảnh bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình. Có sáu kiểu độc đáo trong đó các hình ảnh có thể được sắp xếp lại.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 3

Teleport cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh selfie sống động hơn bằng cách thay đổi nền trong các bức ảnh. Người dùng cũng có thể làm mờ nền hoàn toàn hoặc một phần để tạo ra hiệu ứng giống như chế độ chân dung. Ứng dụng hoạt động ngoại tuyến nên rất tiện lợi trong việc sử dụng.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 4

FaceApp là ứng dụng cần phải có cho các fan selfie. Nó không chỉ giúp chỉnh sửa khuôn mặt đẹp hơn như một số ứng dụng đã có, mà còn có thể thay đổi biểu hiện của người trong ảnh nhóm. Vì vậy, nếu một khuôn mặt trong bức ảnh nhóm trông quá nghiêm trọng, người ta có thể làm cho nó mỉm cười. Một người trẻ có thể được làm để trông già hơn bằng cách thêm các bộ lọc với nếp nhăn và mái tóc màu xám. Face App hoạt động trực tuyến và cần kết nối internet tốc độ cao để hoạt động trơn tru.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 5

Một ứng dụng khác của Google trong danh sách, Selfissimo có thể làm giúp việc selfie nhóm đông người dễ dàng hơn. Hầu hết các máy ảnh mặc định yêu cầu người dùng nhấn vào nút chụp hoặc đặt một khoảng thời gian để lấy một ảnh tự chụp. Việc bấm nút chụp có thể khó khăn nếu gậy hỗ trợ điện thoại thông minh không đủ dài để chứa hết mọi người trong khung. Selfissimo giải quyết vấn đề bằng cách nhấp vào hình ảnh tự động mỗi khi phát hiện ai đó ở phía trước máy ảnh.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 6

Halide là một ứng dụng đa năng với các công cụ camera tiên tiến được tìm thấy trong các máy ảnh DSLR như điểm tập trung và biểu đồ chi tiết. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp tin, bao gồm các định dạng RAW và TIFF độ phân giải cao. Chế độ bằng tay cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ cửa chớp, cân bằng trắng và mức ISO.

nhung ung dung chinh anh va video "dinh" nhat hien nay hinh 7

Apple Clips cho phép người dùng tạo các video mới bằng cách kết hợp các ảnh và đoạn phim hiện có từ một video khác. Để làm cho chúng thú vị hơn, ứng dụng cung cấp một loạt các bộ lọc vui nhộn, biểu tượng cảm xúc, bong bóng thoại và đồ hoạ động. Người dùng có thể thêm phụ đề cho các khung hình cụ thể bằng cách nói to và họ sẽ tự động được chuyển thành văn bản. Người dùng cũng có thể thay đổi các phụ đề bất cứ lúc nào./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.