review đường nét sản phẩm một thời Samsung Note S3

0
39

Samsung Note S3 cầm nắm thân máy bằng chất liệu nhựa có thể là yếu tố nhiều người không thích tuy nhiên chiếc máy Android này được tích hợp nhiều chức năng đẳng cấp nhất hiện nay như bộ vi xử lý bốn lõi, màn hiện thị cảm ứng lớn độ phân giải HD, máy ảnh 8 megapixel tốc độ chụp nhiều ảnh mỗi giây hay dung lượng pin dung lượng lớn.

 

Nếu quý khách đã đọc nhiều tin đồn về Samsung Galaxy Note S3 của Samsung thì có khả năng thấy rất nhiều các lời đồn về máy này đều chính xác. Galaxy S3, điện thoại cao cấp nhất của Samsung, đã chính thức xuất hiện vào đầu giờ sáng hôm nay theo giờ Hà Nội (tối ngày 3/5 theo giờ Anh) ở thủ đô London của nước Anh.

 

 

 

Các cấu hình đơn giản của Galaxy S3 gồm màn hiện thị Super AMOLED 4.8 inch khả năng hiện thị HD (Một.280 x 720 pixel), kết nối HSPA+, máy ảnh chính 8 megapixel, dung lượng pin rời dung lượng 2.100 mAh hoặc bộ vi xử lý bốn lõi Exynos.

>>> Xem thêm: thay mặt kính samsung galaxy s3 uy tín

chiếc điện thoại này chạy phần mềm Android 4.0 Ice Cream Sandwich và có hai chiếc điện thoại màu: xanh hay trắng.

 

phiên bản quốc tế sẽ được phân phối ra cửa hàng toàn cầu vào ngày 29/5, còn phiên bản có thêm mạng LTE 4G sẽ xuất hiện cửa hàng chậm hơn khoảng 1 tháng.

 

trong đó chờ đợi phiên bản này về Việt Nam, chúng tôi mời quý vị đọc tham khảo review sơ bộ về Galaxy S3 của trang tin công nghệ tránh hàng dựng Cnet.

 

điểm mạnh

 

màn hình 4.8 inch khả năng hiện thị 720p trông rất tuyệt – mọi thứ hiển thị sắc nét, màu sống động hay chữ rất dễ nhìn. Samsung hiện chưa đề cập đến đường nét màn hiện thị của smartphone này cầm nắm phân biệt sắp xếp điểm hình ảnh RGP (3 điểm hình ảnh con trên mỗi pixel) và PenTile (hai điểm ảnh con trên mỗi pixel). Theo Cnet, nhiều khả năng màn hình của Galaxy Note S3 cầm nắm màn hình tương tự Galaxy (cùng cách chọn sắp xếp điểm ảnh PenTile) nhưng tấm màn hiện thị nhỏ hơn.

 

Mặc dù màn hiện thị lớn nhưng siêu phẩm này không cảm giác to lớn. Nó chỉ lớn và dày hơn một chút đối với Samsung Note S II nhưng vẫn cảm thấy thoải mái khi sử dụng trên tay. với trọng lượng 133 g, nó chỉ nặng hơn Galaxy S II có 11 g và nặng hơn 3 g đối với HTC One X. Tuy nhiên, Galaxy S3 mỏng hơn đối với HTC One X (8,6 mm hay 8,9 mm).

 

 

 

Samsung cũng tích hợp dung lượng pin rời dung lượng 2100 mAh hay năm lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong tạo Samsung Galaxy S3: 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB. Ngoài ra, chiếc điện thoại này sẽ có dung lượng bộ nhớ RAM Một GB để chạy các ứng dụng.

 

Giống như Galaxy S II, Galaxy S3 sẽ có máy ảnh chính mặt sau 8 megapixel. camera của máy này có tính năng chọn tấm ảnh đẹp nhất khi sử dụng chế độ chụp liên tục giống như HTC One X. tuy nhiên cách thực hiện có khác biệt, chiếc điện thoại Galaxy S3 sẽ hoàn toàn tự động chọn ra hình ảnh đẹp nhất dựa trên các yếu tố nhận diện nụ cười hay nhận diện khuôn mặt.

 

quý khách cũng có thể chụp hình trong khi đó quay phim. Các cải tiến khác liên quan đến hình ảnh gồm chức năng đánh dấu tag liên lạc hoặc nhóm ảnh tự động dựa vào người trong hình ảnh. camera mặt trước 1.9 megapixel cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt dùng để mở khóa màn hình.

 

 

 

S Beam giống như Android Beam (dựa trên NFC) tuy nhiên sử dụng trên chuẩn Wi-Fi Direct cho phép truyền file dung lượng lớn

 

 

Ngoài những nâng cấp về phần cứng, phần mềm TouchWiz UI trên Galaxy Note S3 cũng hỗ trợ 1 số đổi mới. một trong số đó là tính năng "Pop up Play" cho phép quý vị xem phim trong khi đó sản xuất những việc khác như lướt web và gửi tin nhắn. một tính năng nữa là S Beam giống như Andoid Beam nhưng hoạt động trên Wi-Fi Direct chứ không phải dựa trên NFC. chức năng này sẽ tạo phép quý khách truyền file dung lượng lớn cầm nắm Wi-Fi Direct cùng tốc độ truyền tối đa tới 300 Mbps.

 

tính năng điều khiển bằng giọng nói trên Samsung Note cũng được đưa vào Galaxy S3 cho phép bạn có khả năng cầm nắm để mở khóa màn hình. Samsung cũng đưa vào điện thoại này chức năng mở khóa bằng khuôn mặt của Ice Cream Sandwich tuy nhiên có chút khắt khe hơn: siêu phẩm nhu cầu nhận diện khuôn mặt và giọng nói của khách hàng mới mở khóa màn hình.

 

Thay tạo tin đồn về dịch vụ đám mây S Cloud, người dùng Samsung Galaxy S3 sẽ nhận được 1 tài khoản DropBox miễn phí dung lượng 50 GB trong thời gian ba ba, gấp đôi so với HTC One X. smartphone này cũng được độc quyền trang bị ứng dụng đọc tin nổi tiếng Flipboard, trước đó chỉ có chiếc điện thoại tạo iOS.

 

Điểm yếu

 

với cộng đồng hy vọng Galaxy Note S3 sẽ có vỏ bọc phía sau bằng gốm như lời đồn sẽ xuất hiện thất vọng. chiếc điện thoại này vẫn sử dụng vỏ bọc nhựa tương tương tự như các siêu phẩm Samsung Galaxy đời trước hoặc có ba màu sắc xanh hoặc trắng. Mặc dù Galaxy S3 vẫn có được cảm nhận chắc chắn nhưng vỏ bọc nhựa mặt sau không ôm tay tốt như Samsung Galaxy Note Nexus hoặc không bền được như chất liệu polycarbonate của HTC One X.

>>> Coi thêm: thay mặt kính samsung galaxy s4 lấy ngay

Thay vì sử dụng nút bấm cảm ứng, Samsung lại chọn nút home cứng quen thuộc hay ba phím mặt kính cảm ứng Back, Menu ở một bên. Cnet tạo rằng sẽ tiện dụng hơn nếu Samsung cầm nắm nút bấm mặt kính giống như HTC One X thay tạo nút cứng vật lý. Ngoài ra, phím Menu được chuyển sang phía bên trái thay cho phím Back, có khả năng khiến cộng đồng quen bấm phím Back bằng ngón tay cái thấy không quen.

 

Kết luận

 

Samsung đang thiết kế ăn khấm khá trong ngành di động hay máy đẳng cấp hiện đại nhất của hãng này có vẻ như sẽ có cơ hội thành công cao. Chất liệu vỏ bọc nhựa có thể là yếu tố nhiều người không thích tuy nhiên những cải thiện phần cứng hay hệ điều hành là những nguyên do để nhiều người mua máy này. Nếu chất lượng cao ảnh của Galaxy Note S3 có khả năng ngang hoặc tốt hơn HTC One X, đây sẽ là 1 trong những điện thoại Android tốt bây giờ mà quý vị có thể mua trong ba nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.