Samsung Việt Nam ưu tiên tuyển sinh viên Học viện Công nghệ BCVT

0
43

Đó là một trong 5 nội dung của bản ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2018-2020 giữa Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT) diễn ra ngày 9/2 tại Hà Nội.

samsung viet nam uu tien tuyen sinh vien hoc vien cong nghe bcvt hinh 1
Samsung Electronic Việt Nam ký kết phối hợp với Học viện Công nghệ BCVT.

Theo bản ký kết, từ năm 2018-2020, Samsung Electronic Việt Nam sẽ cấp 20 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên Học viện Công nghệ BCVT; Hỗ trợ học viện nâng cao điều kiện cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm thực hành mà Samsung đã tài trợ giai đoạn 2014-2017; Tiếp tục tài trợ cho các dự án nghiên cứu phát triển công nghệ của học viện theo tiêu chí về sản phẩm nghiên cứu của Samsung.

Bên cạnh đó, Samsung phối hợp với học viện thiết kế và triển khai chương trình đào tạo, phát triển ứng dụng Java, Android và ứng dụng thuật toán. Cuối cùng Samsung sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Công nghệ BCVT làm việc tại các công ty thành viên của Tổ hợp Samsung Việt Nam.

Được biết, trong khuôn khổ hợp tác giai đoạn 2014-2017, Học viện và Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam triển khai nhiều hoạt động trong chương trình hợp tác như trao học bổng cho 57 sinh viên học viện thuộc khối ngành kỹ thuật.

Các sinh viên được tham gia khóa học về phát triển các ứng dụng Java, Android, các lớp ứng dụng thuật toán di động và chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc giao tiếp./.

VOV.VN – Dù có mức tiền thưởng khi mới ký hợp đồng làm việc nhưng các công ty công nghệ dưới đây vẫn không thể giữ chân được nhân viên lâu dài.
VOV.VN – Đã có 12 hợp đồng chuyển giao công nghệ, giá trị gần 200 tỷ đồng được ký kết tại Đà Nẵng giữa các đơn vị trong và ngoài nước.
Vân Anh/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.