Tìm hiểu 5 tai nghe không dây thông minh nhất hiện nay

0
67

Samsung GearIconX 2 được thiết kế dành cho vận động viên, hoạt động như người “giám sát” hoạt động thực tế với sự trợ giúp của Bixby, trợ lý ảo được tạo ra bởi Samsung.Tai nghe không dây The Dash cung cấp trải nghiệm nghe được trang bị cảm biến tốc độ, đo nhịp tim, khoảng cách di chuyển và lượng calo sử dụng, cũng như giao diện cảm ứng trực quan.Tai nghe Bose QuietComfort 35 II giúp người dùng có thể thưởng thức âm thanh huyền thoại của Bose, với sự hỗ trợ của trợ lí thông minh Google Assistant hoặc có thể sử dụng tai nghe để giao tiếp với một trợ lý cá nhân khác như Siri nếu sử dụng iPhone.Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình đơn giản và tin cậy và là fan của các thiết bị thương hiệu quả táo Apple, đừng ngần ngại thử nghiệm Airpods.8. Pixel Buds được trang bị với Google Assistant và những ứng dụng tuyệt vời khác của Google như Google Maps. Tai nghe này tương thích với tất cả điện thoại thông minh Android Nougat hoặc cao hơn./.

tim hieu 5 tai nghe khong day thong minh nhat hien nay hinh 1

Samsung GearIconX 2 được thiết kế dành cho vận động viên, hoạt động như người “giám sát” hoạt động thực tế với sự trợ giúp của Bixby, trợ lý ảo được tạo ra bởi Samsung.

tim hieu 5 tai nghe khong day thong minh nhat hien nay hinh 2

Tai nghe không dây The Dash cung cấp trải nghiệm nghe được trang bị cảm biến tốc độ, đo nhịp tim, khoảng cách di chuyển và lượng calo sử dụng, cũng như giao diện cảm ứng trực quan.

tim hieu 5 tai nghe khong day thong minh nhat hien nay hinh 3

Tai nghe Bose QuietComfort 35 II giúp người dùng có thể thưởng thức âm thanh huyền thoại của Bose, với sự hỗ trợ của trợ lí thông minh Google Assistant hoặc có thể sử dụng tai nghe để giao tiếp với một trợ lý cá nhân khác như Siri nếu sử dụng iPhone.

tim hieu 5 tai nghe khong day thong minh nhat hien nay hinh 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình đơn giản và tin cậy và là fan của các thiết bị thương hiệu quả táo Apple, đừng ngần ngại thử nghiệm Airpods.

tim hieu 5 tai nghe khong day thong minh nhat hien nay hinh 5

8. Pixel Buds được trang bị với Google Assistant và những ứng dụng tuyệt vời khác của Google như Google Maps. Tai nghe này tương thích với tất cả điện thoại thông minh Android Nougat hoặc cao hơn./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.