Top 10 smartphone có thể được chọn làm quà Giáng sinh 2017

0
27

iPhone X. Món quà dành cho những người hâm mộ của Apple. Với công nghệ nhận diện gương mặt mới cực tinh vi và cũng là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất dù kích cỡ điện thoại vẫn gọn gàng. Tin đồn iPhone X được sản xuất giới hạn càng khiến mức giá tăng vọt.Samsung Galaxy Note 8. Với màn hình 6,3 inch khổng lồ và bút stylus điện tử, Galaxy Note 8 phù hợp với những người hay ghi chú, vẽ và thích Android. Đây là chiếc điện thoại tuyệt nhất dành cho những người thích tất cả những điều trên.iPhone 8 Plus. Một chiếc điện thoại tuyệt vời với màn hình lớn và có giá rẻ hơn iPhone X nhưng khả năng chụp ảnh tương đương. Camera của iPhone 8 Plus được cải thiện và cho ảnh chụp rất đẹp.iPhone 8. Nếu bạn muốn “lên đời” từ iPhone 6S hay cũ hơn thì hãy chọn iPhone 8, tốc độ máy và chất lượng ảnh sẽ được tăng rất nhiều. Một chiếc điện thoại phù hợp với những ai cảm thấy không cần phải chạy theo xu hướng.Pixel 2. Dành cho những ai tìm kiếm một trải nghiệm thuần Android và đơn giản. Google ra mắt Pixel 2 với phần mềm Android Oreo mới nhất, màn 5 inch và camera tốt nhất trên điện thoại Android. Chỉ được bán tại Verizon nhưng bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng Google Store.Pixel 2 XL. Các tính năng cốt lõi của Pixel 2 XL giống với Pixel 2, nhưng thân máy bóng bẩy hơn và màn hình lớn hơn. Khi mới ra mắt, Google thiết kế Pixel 2 XL để hiển thị ít màu bão hòa hơn điện thoại thông thường nên nhiều người cảm thấy không thích, nhưng sau khi nâng cấp phần mềm đã có thêm lựa chọn màu bão hòa.LG V30. Những người thích làm phim nhất định sẽ cảm kích trước LG V30. Camera 16 và 12 megapixel của V30 tạo nên những bức ảnh ấn tượng và những thước phim đẹp mắt.Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Nếu Galaxy Note 8 ngoài tầm với của bạn thì có thể lựa chọn S8 hoặc S8 Plus làm món quà và tiết kiệm cho mình chút tiền. Nhưng nên lưu ý rằng S8 và S8 Plus không có chức năng chụp ảnh chân dung “xóa phông”.OnePlus 5T. Chiếc điện thoại tầm trung rất được yêu thích, không kém cạnh gì những đối thủ đắt đỏ khác. Phiên bản 64Gb chỉ có giá 500 USD (khoảng 11 triệu đồng).Motorola Moto Z2 Force. Màn hình chống va đập shatterproof và mô-đun từ là những đặc điểm nổi bật của Moto Z2 Force. Những tính năng cao cấp này khiến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm./.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 1

iPhone X. Món quà dành cho những người hâm mộ của Apple. Với công nghệ nhận diện gương mặt mới cực tinh vi và cũng là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất dù kích cỡ điện thoại vẫn gọn gàng. Tin đồn iPhone X được sản xuất giới hạn càng khiến mức giá tăng vọt.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 2

Samsung Galaxy Note 8. Với màn hình 6,3 inch khổng lồ và bút stylus điện tử, Galaxy Note 8 phù hợp với những người hay ghi chú, vẽ và thích Android. Đây là chiếc điện thoại tuyệt nhất dành cho những người thích tất cả những điều trên.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 3

iPhone 8 Plus. Một chiếc điện thoại tuyệt vời với màn hình lớn và có giá rẻ hơn iPhone X nhưng khả năng chụp ảnh tương đương. Camera của iPhone 8 Plus được cải thiện và cho ảnh chụp rất đẹp.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 4

iPhone 8. Nếu bạn muốn “lên đời” từ iPhone 6S hay cũ hơn thì hãy chọn iPhone 8, tốc độ máy và chất lượng ảnh sẽ được tăng rất nhiều. Một chiếc điện thoại phù hợp với những ai cảm thấy không cần phải chạy theo xu hướng.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 5

Pixel 2. Dành cho những ai tìm kiếm một trải nghiệm thuần Android và đơn giản. Google ra mắt Pixel 2 với phần mềm Android Oreo mới nhất, màn 5 inch và camera tốt nhất trên điện thoại Android. Chỉ được bán tại Verizon nhưng bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng Google Store.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 6

Pixel 2 XL. Các tính năng cốt lõi của Pixel 2 XL giống với Pixel 2, nhưng thân máy bóng bẩy hơn và màn hình lớn hơn. Khi mới ra mắt, Google thiết kế Pixel 2 XL để hiển thị ít màu bão hòa hơn điện thoại thông thường nên nhiều người cảm thấy không thích, nhưng sau khi nâng cấp phần mềm đã có thêm lựa chọn màu bão hòa.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 7

LG V30. Những người thích làm phim nhất định sẽ cảm kích trước LG V30. Camera 16 và 12 megapixel của V30 tạo nên những bức ảnh ấn tượng và những thước phim đẹp mắt.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 8

Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Nếu Galaxy Note 8 ngoài tầm với của bạn thì có thể lựa chọn S8 hoặc S8 Plus làm món quà và tiết kiệm cho mình chút tiền. Nhưng nên lưu ý rằng S8 và S8 Plus không có chức năng chụp ảnh chân dung “xóa phông”.

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 9

OnePlus 5T. Chiếc điện thoại tầm trung rất được yêu thích, không kém cạnh gì những đối thủ đắt đỏ khác. Phiên bản 64Gb chỉ có giá 500 USD (khoảng 11 triệu đồng).

top 10 smartphone co the duoc chon lam qua giang sinh 2017 hinh 10

Motorola Moto Z2 Force. Màn hình chống va đập shatterproof và mô-đun từ là những đặc điểm nổi bật của Moto Z2 Force. Những tính năng cao cấp này khiến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.