Bảo Thanh: “Tôi đang nhờ luật sư để đơn phương chấm dứt hợp đồng!”

0
52

Bảo Thanh có thể cho biết đến thời điểm hiện tại, sự việc giữa Bảo Thanh và T’s Group diễn biến thế nào? Bảo Thanh đã làm gì để bảo vệ tên tuổi mình trước sự việc này?

– Từ khi xảy ra vụ việc của công ty TNHH Thiên nhiên Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, với tư cách là Đại sứ của nhãn hàng Senslim – theo đúng luật và thoả thuận trong hợp đồng, tôi đã gửi công văn yêu cầu công ty cung cấp và làm rõ thông tin liên quan đến vụ việc nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm.

Bên cạnh đó, để minh bạch và giúp khách hàng cũng như fan hâm mộ hiểu một cách rõ ràng nhất về sự việc đối với cá nhân mình. Tôi cũng đã có viết bài chia sẻ đôi điều trên facebook để mọi người có thể vào đọc và hiểu được phần nào suy nghĩ cũng như việc tôi nhận lời làm đại sứ cho thương hiệu Senslim của công ty.

Khi nhận lời làm đại sứ thương hiệu Senslim – giảm cân an toàn, tăng cân tự nhiên, Bảo Thanh đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như giấy phép lưu hành của công ty chưa?

– Trước tiên, tôi xin khẳng định, việc nhận lời làm đại sứ cho một nhãn hàng hay nhận lời quảng bá cho một công ty khi mà công ty ấy đang hoạt động bình thường là một hoạt động được luật pháp cho phép. Bản thân tôi khi được công ty giới thiệu về sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp giảm cân an toàn và được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, tôi đã sử dụng và nhận được những hiệu quả thật đối với chính bản thân mình. Tại thời điểm ký hợp đồng (Hợp đồng có thời hạn từ tháng 7.2017 -1.2018) tôi đã yêu cầu công ty đưa thông tin chi tiết về sản phẩm và công ty TS Natural đã đưa ra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm được cục ATTP – Bộ Y Tế cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 32133/2016/ATTP-XNCB ngày 28.11.2016 đồng thời sản phẩm cũng được cấp giấy phép Quảng cáo số 00013/2017/XNQC-ATTP.

Thậm chí, ngày 22.7 – công ty này còn nhận được danh hiệu huy chương vàng “vì sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Với một công ty được rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và đồng thời sản phẩm được cơ quan chức năng cấp giấy phép nên tôi hoàn toàn yên tâm vì đúng quy định của pháp luật khi ký hợp đồng quảng bá thương hiệu.

Thực tế, qua báo chí cho đến nay công ty TS Natural bị phát hiện về hành vi kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứ chưa thấy kết luận nào liên quan đến sản phẩm Senslim mà tôi đang là đại sứ thương hiệu có vi phạm về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Một vài ý kiến fan cho rằng, sản phẩm Bảo Thanh dùng khác xa với sản phẩm bán trên thị trường của công ty. Vậy điều này có đúng, Bảo Thanh có tìm hiểu?

– Tôi chỉ là người làm hình ảnh, chia sẻ với khách hàng quá trình sử dụng sản phẩm của bản thân mình (uống thế nào, hỗ trợ tập luyện, ăn uống và giảm cân ra sao…) chứ tôi không tham gia vào việc sản xuất, định hướng sản phẩm hay phân phối bán hàng nên không có quyền được kiểm soát hàng hoá mà công ty bán ra thị trường.

Nhưng nói rằng sản phẩm tôi dùng khác xa với sản phẩm công ty bán ra thị trường là mọi người đoán mò thôi.

bao thanh: "toi dang nho luat su de don phuong cham dut hop dong!" hinh anh 1

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã kịp thời có những chia sẻ về sự việc ngay khi biết thông tin về sự việc. Tuy nhiên, dù đã chia sẻ nhưng Bảo Thanh cũng nhận được khá nhiều “gạch đá”, Bảo Thanh thấy thế nào?

Ngay sau khi sự việc xảy ra tôi đã chủ động nhờ luật sư hỗ trợ để có thể đơn phương chấm dứt trước thời hạn hợp đồng quảng bá thương hiệu cho sản phẩm Senslim.

Những vi phạm liên quan đến công ty TS Natural các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và sẽ sớm có kết luận, nếu công ty vi phạm pháp luật hoặc lừa dối người tiêu dùng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và xin lỗi khách hàng.

Đồng thời tôi cũng chia sẻ tất cả những gì có thể. Để mọi người, đặc biệt là khách hàng và fan có thể bình tâm hơn trước câu chuyện.

Vì cho đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa có bất cứ một kết luận gì về sai phạm liên quan đến sản phẩm Senslim nhưng vì trách nhiệm và vì lòng tự trọng của mình tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới khách hàng và fan vì mình làm đại sứ cho một công ty có hành vi sai phạm.

Sau chuyện này Bảo Thanh đã rút ra cho mình được bài học gì?

– Tôi cũng như các bạn, cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ sự việc của công ty TS Natural. Mặc dù sản phẩm Senslim chưa có bất cứ kết luận nào liên quan trong sai phạm của công ty nhưng sự việc này là một tai nạn không mong muốn. Đây là bài học lớn cho tôi trong việc lựa chọn đối tác và sản phẩm khi tham gia quảng bá cho nhãn hàng nào đó để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tình cảm, lòng tin và sự yêu mến của các bạn dành cho tôi.

Một lần nữa tôi cũng như các bạn, không thoả hiệp và tha thứ cho hành động lừa dối người tiêu dùng. Tôi xin khẳng định, tôi không bao giờ đánh đổi uy tín, niềm tin, tình yêu của các bạn dành cho tôi lấy bất cứ điều gì và luôn trách nhiệm với những gì mình làm.

Cám ơn Bảo Thanh!

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.