Bất ngờ với dung mạo của sao nam khi tháo bỏ mặt nạ

0
50
bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 1

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 2

Chàng Dương Quá Cổ Thiên Lạc từng khiến khán giả phải trầm trồ khi tháo bỏ chiếc mặt nạ. Có thể nói, trong tất cả các phiên bản phim “Thần điêu đại hiệp”, Cổ Thiên Lạc được cho là chàng Dương Quá điển trai nhất. Trong cảnh quay này, cô bé Quách Tương cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ ngoài của người mình thần tượng.

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 3

Vào vai Đông Phương Vực Khanh, Trương Đan Phong khiến các fan girl không thể rời mắt. Tuy nhân vật của anh phải đeo mặt nạ, nhưng khi tháo bỏ lớp mặt nạ cố hữu này, nam diễn viên lập tức gây chú ý với vẻ khôi ngô tuấn tú như bạch mã hoàng tử.

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 4

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 5

Trong phim “Câu chuyện cảnh sát”, Ngô Ngạn Tổ đóng vai phản diện, thường sử dụng mặt nạ khi thực hiện những “phi vụ” nguy hiểm .Tuy nhiên, nam diễn viên lại rất được yêu thích chính bởi vẻ mặt lãng tử, có chút “đểu cáng” mỗi khi tháo bỏ chiếc mặt nạ.

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 6

Chân Tử Đan từng đóng vai Thiên sơn hắc tặc trong phim “Tinh võ phong vân”. Ngoài chiếc mặt nạ, chiếc áo da cũng khiến cho ngôi sao “Trần Chân” trở nên phong độ và hấp dẫn.

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 7

Với tấm mặt nạ che gần hết khuôn mặt trong “Hoan thành”, Mã Thiên Vũ khiến người xem nhầm tưởng dung mạo không mấy điển trai. Thế nhưng, nhiều người phải ngạc nhiên khi anh “lộ diện” với gương mặt thanh tú và đôi mắt biết nói

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 8

Trần Hiểu cũng xuất hiện đầy nam tính trong phiên bản mới của “Thần điêu đại hiệp”. Khác với chiếc mặt nạ lạnh lùng, chàng “Dương Quá” trở nên đầy cuốn hút sau khi lộ dung nhan thật . Tuy nhiên, so với phiên bản Dương Quá của Cổ Thiên Lạc, vai diễn của Trần Hiểu vẫn bị đánh giá chưa đủ phong độ.

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 9

Hồ Ca đã đem đến một hình tượng đầy mạnh mẽ và oai hùng khi đảm nhận nhân vật Vũ Văn Thác trong một bộ phim cổ trang. Đằng sau chiếc mặt nạ đầy lạnh lùng là gương mặt rất điển trai và mạnh mẽ.

bat ngo voi dung mao cua sao nam khi thao bo mat na hinh anh 10

Đảm nhận vai Lam Lăng Vương, Trần Dịch phải đeo chiếc mặt nạ to và rất kém đẹp. Thế nhưng, sự thật là bên dưới chiếc mặt nạ ấy là một thanh niên vô cùng tuấn tú.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.