BTV Diệp Anh vừa phát hiện có khối u ở vòm họng

0
57

Rời VTV không lâu, BTV Diệp Anh cho biết vừa phát hiện có khối u ở vòm họng sau một đợt kiểm tra sức khỏe vùng hầu họng.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập tiếp theo: Chuyện không ngờ
Ca sĩ Minh Hằng giàu tới mức nào?
‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 27: Người đàn ông mới của Vân xuất hiện
Hình ảnh khác lạ của mỹ nhân ‘Người phán xử’
Nhan sắc lộng lẫy của người vợ đứng sau trùm Phan Quân

Tối 9/6, BTV Diệp Anh bất ngờ chia sẻ về vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Cô cho biết vừa phát hiện có khối u ở vòm họng.

Cô kể từ tháng 9/2015, giọng đã không tốt, dễ viêm và thỉnh thoảng lại thấy ù tai. “Mình đi khám viện Tai mũi họng, kể cả Viện trưởng, trưởng khoa khám cho, tất cả đều ổn trừ dây thanh quản hơi có vấn đề. Cũng tính mổ nhưng sau lại thôi”, cô chia sẻ.

Dù kết quả ổn nhưng lúc này BTV Diệp Anh vẫn cảm thấy lạ vì họng dễ vướng.

Diệp Anh, BTV Diệp Anh, VTV, truyền hình
BTV Diệp Anh thời còn làm việc tại VTV. Ảnh: VTV.

Sau khi cô rời VTV, thời gian đầu họng có dấu hiệu chuyển biến tốt khi không phải thường xuyên nói nhiều. Nhưng gần đây, nữ biên tập viên kể độ khó chịu tăng lên. Cô lại đến viện kiểm tra một lần nữa và đón nhận thông tin “có một khối u trên vòm họng, phải sinh thiết và chờ kết quả xét nghiệm”.

May mắn là trong kết quả nhận được vào ngày 9/6, đó chỉ là khối u lành tính, có thể điều trị bằng thuốc, chưa cần can thiệp phẫu thuật.

“Nói thật, 100% lúc bác sĩ nội soi phát hiện có khối u, em còn chẳng mảy may một giây lo lắng. Chắc ai chả có vài cái u trong người”, Diệp Anh nói về tâm trạng khi nhận thông tin từ bác sĩ.

Suốt một tuần chờ kết quả xét nghiệm, cô vẫn bình tĩnh sống, sinh hoạt, tập yoga, thiền và làm việc như bình thường. Những người bạn của Diệp Anh cũng không thể nhận ra sự khác lạ ở cô.

Diệp Anh, BTV Diệp Anh, VTV, truyền hình
Cô bình tĩnh đón nhận thông tin có khối u vòm họng. Ảnh: FBNV.

“Bình thản chờ đợi và sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Ai chẳng có một hay vài khối u trong người, ai chẳng có tế bào ung thư trong người, thói quen ăn uống, sinh hoạt, suy nghĩ của mình có làm cho nó phát tác hay không mà thôi. Ai chẳng phải chết một lần đúng không? Quan trọng là bạn đã sống như thế nào”, cô chia sẻ.

Diệp Anh không quên nhắn nhủ: “Nếu lỡ mai bạn có một khối u, mà chỉ là cái u thôi, có phải cơ thể to đùng của bạn đâu, đừng bỏ phí, dù chỉ là một ngày sống nhé, hãy trọn vẹn với ngày mai bằng một cơ thể và suy nghĩ khỏe mạnh nhé, quan tâm đến ngày kia làm gì”.

Diệp Anh, BTV Diệp Anh, VTV, truyền hình
Diệp Anh và Quang Minh, những gương mặt quen thuộc trên bản tin thời sự 19h. Ảnh: FBNV.

BTV Diệp Anh sinh năm 1977, là người gắn bó lâu năm với ban thời sự đài VTV. Hồi đầu năm 2016, cô bất ngờ xin nghỉ và quyết định chuyển hướng kinh doanh tại nhà.

Theo Zing

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here