Công Vinh nói gì khi vợ kêu gọi hơn 200 triệu cho đồng bào lũ lụt?

0
48

cong vinh noi gi khi vo keu goi hon 200 trieu cho dong bao lu lut? hinh anh 1

Vốn nổi tiếng là cặp vợ chồng “vàng”, hạnh phúc trong showbiz Việt, Thủy Tiên khiến fan không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ khi chia sẻ hành động, phản ứng của ông xã Công Vinh khi biết vợ đóng góp và kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho người dân sau bão Damrey.

Trên trang facebook cá nhân, Thủy Tiên ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và chồng chứa đầy tình cảm: “Chồng: Mẹ đang kêu gọi từ thiện giúp lợp nhà miền Trung phải không? Vợ: (nhìn gật gật lia lịa). Chồng: để ba vận động anh em trong đội bóng chung tay góp sức phụ mẹ một tay giúp được nhiều nhà hơn nhé. Vợ: (ánh mắt long lanh xúc động dâng trào).

Chồng: vợ mình làm gì mình phải ủng hộ giúp đỡ vợ mình hết sức chứ, ngoài anh em trong đội ba sẽ kêu gọi thêm bạn bè anh em góp sức thêm nữa, ba còn phải đi theo mẹ đến tận nơi trao tiền cho người dân chứ mẹ đi 1 mình vất vả sao ba yên tâm được… thấy ba làm chồng chuẩn chưa? Chồng of the year chưa?

Vợ: (vẫn im lặng cười duyên, mắt long lanh…ok phải…)”.

cong vinh noi gi khi vo keu goi hon 200 trieu cho dong bao lu lut? hinh anh 2

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, Công Vinh đã vận động ủng hộ được số tiền lên tới 37 triệu đồng.

Trước đó, giọng xa “Một giờ sáng” công khai ủng hộ dân vùng lũ 100 triệu đồng. Ngoài ra, cô kêu gọi được số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng nữa để ủng hộ đồng bào lũ lụt. “Nghe tin hơn 10.000 ngôi nhà ở Phú Yên bị tốc mái sau bão, có nơi người dân không còn nhà để ở, sập và cuốn trôi hết tan hoang hết…trong lòng nóng ruột quá, mình nằm trong nhà ấm áp nghĩ mà thấy thương cho cảnh lại sắp Tết đến nơi mà hết lũ rồi bão cuốn sạch không còn chỗ trú nắng mưa, không điện, nước sạch, luôn sống trong nỗi bất an lo lắng của người dân miền Trung. Tiên định là sức bao nhiêu thì cố gắng bấy nhiêu và nhờ người đi tiền trạm kiểm tra kỹ những trường hợp khó khăn đặt biệt trong vài ngày tới khi lũ rút hết, và chính tay Tiên sẽ đến từng nhà thực tế trao tận tay tiền sửa chữa lợp lại mái nhà cho người dân khó khăn sau bão.

Tiên chưa biết được chính xác giá lợp mái nhà ở địa phương mất khoảng bao nhiêu cho một căn nhà. Thôi thì dự định trung bình tầm 5-10triệu/căn và Tiên rất cần sự chung tay giúp đỡ của cả nhà nhiều lắm, người ta gọi “đông tay thì vỗ nên kêu” sức một mình Tiên thì cũng quá nhỏ nhoi để bù đắp cho sự mất mát quá lớn, hi vọng là cả nhà sẽ cùng chung tay với Tiên để có thể giúp được nhiều ngôi nhà hơn. Trước nhất riêng Tiên sẽ đóng góp 100 triệu vào hành trình này, các bạn nào cùng Tiên chung tay thì giúp Tiên…”

cong vinh noi gi khi vo keu goi hon 200 trieu cho dong bao lu lut? hinh anh 3

Hành động của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng và người hâm mộ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.