Cục trưởng cục NTBD: Xem xét lại mức phạt HHĐD 2017, tránh tiền lệ xấu

0
75

Mới đây, ông Nguyễn Quang Vinh – Tân Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng lên tiếng cho rằng mức phạt này chưa giải quyết được bức xúc trong dư luận. Ngoài ra ông nhấn mạnh quan điểm, việc ra án phạt quá nhẹ nhàng với sai phạm của BTC cuộc thi và bản thân Hoa hậu Ngân Anh có thể sẽ ảnh hưởng tới các cuộc thi sau này.

Xem xét lại mức phạt HHĐD 2017, tránh tiền lệ xấu
Lê Âu Ngân Anh (giữa) đêm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Chính vì vậy, ông Vinh cho biết đang xem xét, cân nhắc án phạt với Hoa hậu Đại dương 2017 ở một mức độ thỏa đáng. Tuy nhiên, Tân Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết điều này cần phải cân nhắc kỹ bởi nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của tân Hoa hậu Đại dương.

Trước đó, ông Võ Việt Chung – Trưởng BTC đã tự nguyện kí vào biên bản vi phạm hành chính, thừa nhận sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia vòng thi chung kết.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức lần đầu năm 2014, nhằm tìm kiếm đại sứ cho dự án Blue Ocean World do Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam sáng lập.

Xem xét lại mức phạt HHĐD 2017, tránh tiền lệ xấu
Tân Hoa hậu gặp nhiều chỉ trích vì nhan sắc và màn ứng xử thiếu thuyết phục.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm. Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 tối 28/10. Cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham gia cuộc thi. Cô cũng báo cáo điều này với ban tổ chức và được chấp thuận. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến dư luận đều cho rằng, Lê Âu Ngân Anh nhận giải là điều không xứng đáng bởi nhan sắc không tự nhiên, phần dự thi thiếu thuyết phục và cách ứng xử, phát ngôn không đúng chuẩn Hoa hậu,…

Bạn đang đọc bài viết Cục trưởng cục NTBD: Xem xét lại mức phạt HHĐD 2017, tránh tiền lệ xấu tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.