Danh tính kẻ liều mạng “đập đùi gà” vào đầu ông trùm Phan Quân

0
73
Những ngày này cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip giới thiệu tập 27 của bộ phim đang cực hot “Người phán xử”, trong đó ông trùm Phan Quân được ví như “mãnh hổ” đã bị một bạn tù đáng tuổi con “hỗn hào”. Khán giả khá bất ngờ vì một vai diễn nhỏ nhưng anh chàng diễn viên trẻ đã làm tròn vai, cũng như thấy thú vị vì cậu cũng khá “liều”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tay “trẻ trâu” này là ai nhé.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan
Anh chàng bạn tù “trẻ trâu” đang gây sốt vì dám “bắt nạt” Người phán xử.
>>> Xem clip ông trùm Phan Quân bị bạn tù đập đùi gà vào đầu:
– Chào Hà Xuân Hiển, anh đang là người gây cơn sốt không nhỏ với khán giả của “Người phán xử” vì dám “đập đùi gà” vào đầu ông trùm. Anh nghĩ sao khi bỗng dưng được chú ý với vai diễn này?
– Thực sự tôi cũng bất ngờ và vui khi vai diễn của mình chỉ lướt qua mà lại gây chú ý đến thế. Nhưng nghĩ lại thì tôi thấy nhân vật đó cũng “láo” thật, nên khán giả phản ứng khá mạnh mẽ khi “thần tượng” của họ bị một tay vô danh tiểu tốt làm nhục. Tuy nhiên như vậy cũng là điều đáng mừng vì chứng tỏ tôi đã làm tốt phần việc của mình, theo tôi để khán giả ghét được thì mình cũng “ổn” đấy chứ! (cười)
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-2
Hà Xuân Hiển là diễn viên trẻ đầu quân cho Nhà hát kịch Hà Nội.
– Khi nhận được lời mời vào vai diễn này, anh hẳn phải lo lắng lắm?
– Thực ra ban đầu tôi được bên ekip gọi tham gia một vai nhỏ, tôi đồng ý ngay vì từ đầu “Người phán xử” đã hứa hẹn sẽ gây sốt. Phim cũng có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội nên tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt cho tôi học hỏi.
Nhưng cho tới khi biết vai của mình thế nào thì tôi mới thấy… run. Vì NSND Hoàng Dũng (vai Phan Quân) cũng là giảng viên trong trường Điện ảnh, dù thầy không phải là chủ nhiệm khi tôi đi học, cũng chưa từng đứng lớp cho tôi ngày nào, nhưng tôi luôn coi thầy như một người cha, một người đã dạy tôi rất nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thầy còn là nguyên Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, nơi tôi đang làm việc. Anh đạo diễn còn trêu tôi là “yên tâm đi diễn xong cảnh này về sẽ được vào biên chế chính thức của nhà hát” (cười). Tôi run quá nên cảnh này phải diễn lại 2 lần mới xong.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-3
Xuân Hiển thường xuyên chia sẻ hình ảnh hoạt động chung của nhà hát.
– NSND Hoàng Dũng chia sẻ gì với anh khi bị chính học trò “đập đùi gà” vào đầu?
– Thầy không hề phàn nàn gì, ngược lại còn chỉ bảo cho tôi rất tận tình là phải lấy tâm lí nhân vật ra sao cho đúng, từng ánh mắt, từng hành động thế nào. Thật tình lúc đó, cứ mỗi cảnh nhỏ quay xong là tôi lại thấy nhẹ người đi rất nhiều.
– Công việc của anh hiện tại ở Nhà hát kịch Hà Nội thế nào? Các đồng nghiệp có ý kiến gì khi anh phải đóng nhân vật này?
– Hiện tôi là diễn viên lớp trẻ ở Đoàn kịch 2 Nhà hát kịch Hà Nội, do NSƯT Công Lý là trưởng đoàn. Đoàn tôi cùng với nhà hát được khán giả yêu sân khấu rất chú ý qua các vở kịch “Đứa con tội phạm” (Đạo diễn – NSND Doãn Hoàng Giang dàn dựng) hay “Vùng lạnh” (Đạo diễn – NSND Hoàng Dũng dàn dựng).
Về các anh chị đồng nghiệp trêu tôi rất nhiều sau khi đoạn clip được lan truyền. Các anh chị nói tôi “gan quá to” nên mới dám đập đùi gà vào đầu Giám đốc (cười). Tuy nhiên, tôi rất vui khi được mọi người khen là đã làm tròn vai.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-4
Anh chàng tranh thủ “selfie” với Lương Bổng (NS Trung Anh) và ông trùm Phan Quân (NS Hoàng Dũng).
– Hà Xuân Hiển còn là cái tên quá xa lạ với khán giả, anh đã từng tham gia những bộ phim nào trước đó?
– Thực ra định hướng của tôi là theo sân khấu thuần túy, nên tôi cũng không tìm nhiều cơ hội tham gia phim ảnh. Nhưng miễn có ai gọi thì dù vai nhỏ tôi cũng đều muốn tham gia. Tôi từng có vai trong phim Ma làng 2, Khi đàn ông góa vợ bật khóc, và cả phim Sống chung với mẹ chồng cũng đang hot gần đây nữa.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-5
Xuân Hiển trên phim trường Sống chung với mẹ chồng, cùng NSND Lan Hương và diễn viên Thu Quỳnh.
Tuy nhiên, với phim ảnh, tôi tham gia với vai trò là trợ lí sản xuất nhiều hơn. Tôi từng có mặt trong ekip sản xuất của Sống chung với mẹ chồng, Khi đàn ông góa vợ bật khóc và Hôn nhân trong ngõ hẹp.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-6
Hà Xuân Hiển và NS Hoàng Dũng trong giờ nghỉ giữa cảnh quay đang gây sốt.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-7
Dàn diễn viên phim hot “Người phán xử” trong hình selfie của Hà Xuân Hiển.
– Tuổi đời còn quá trẻ, sao anh không tham gia điện ảnh để tạo nhiều tiếng vang hơn?
– Tôi có niềm đam mê lớn với sân khấu, tôi nghĩ mình có duyên hơn khi đứng trên đó. Nổi tiếng thì có lẽ ai cũng muốn, nhưng được làm điều mình đam mê cũng là cái tốt mà. Tôi mong là dần dần mọi người sẽ quan tâm tới sân khấu nhiều hơn, bởi thực sự đó là một môn nghệ thuật rất đáng để thưởng thức.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-8
Anh có một vai diễn trong vở mới của sân khấu kịch Hà Nội, bên cạnh NS Tiến Hợi – người nổi tiếng chuyên vào vai Hồ Chí Minh.
Danh tinh ke lieu mang “dap dui ga” vao dau ong trum Phan Quan-Hinh-9
Hà Xuân Hiển nhận mình “có duyên” hơn khi đứng trên sân khấu.
– Là một diễn viên trẻ theo đuổi đam mê sân khấu, anh có định hướng hình tượng vai diễn nào mình sẽ theo?
– Hiện giờ tôi mới chỉ là lớp trẻ và còn đang trong thời gian học hỏi, nên nhà hát giao vai nào tôi diễn vai đó. Đấy cũng là cách để tôi học tập và diễn xuất đa dạng. Hiện giờ, tôi thường tham gia các vai hài hước, nhưng bên cạnh đó, tôi cũng muốn được có những vai cần chiều sâu tâm lí, chính diện hay phản diện đều tốt. Ngoài ra tôi cũng rất thích tham gia những vở kịch hoặc phim nói về tình yêu.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.