Đấu trường võ nhạc – show truyền hình giải trí kết hợp võ thuật đầu tiên

0
66

Trong bối cảnh các show truyền hình đang bị bão hòa về ý tưởng, nội dung, ‘Đấu trường võ nhạc’ trở thành một điểm sáng khi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam.

Hàng ngàn thí sinh đam mê võ thuật tham gia casting Đấu trường võ nhạc. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Theo đó, những ai thường định kiến người học võ là cứng ngắt, khô khan sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình. Không chỉ là những bài võ thông thường, mỗi đội chơi từ 7 đến 9 người sẽ thể hiện những động tác võ, kết hợp tinh tế với những bước nhảy trên nền nhạc lôi cuốn.

Trong buổi casing chương trình, vũ sư John Huy Trần đã không khỏi nhiều lần kiềm cảm xúc trước những thế võ, bước nhảy đầy sáng tạo và ngoạn mục của các nhóm võ sinh. Đã có 20 đội chơi xuất sắc trong vòng này được tuyển chọn và sẽ chính thức lộ diện, tranh tài qua từng đêm thi chủ đề khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật, âm nhạc và vũ đạo.

Một tiết mục của các thí sinh trong vòng tuyển chọn. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp.

“Đấu trường võ nhạc” là chương trình truyền hình thực tế về võ thuật được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay, có format mới lạ, đề cao tinh thần thượng võ, kết hợp hài hòa với hơi thở hiện đại sẽ là món ăn tinh thần độc đáo, hấp dẫn.

Chương trình được dự kiến lên sóng vào tháng 4/2018 trên kênh HTV7.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.