Điều phiền não nhất của divo số 1 Hoa ngữ: “Tôi đã chiều hư con gái”

0
55

dieu phien nao nhat cua divo so 1 hoa ngu: "toi da chieu hu con gai" hinh anh 1

Nam ca sĩ trong buổi live show ngày 9.12

Ngày 9.12 vừa qua, “ca thần” Trương Học Hữu tổ chức một live show âm nhạc vô cùng hoành tráng tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Chỉ trong năm 2017, nam ca sĩ 56 tuổi đã tổ chức gần 100 buổi biểu diễn tương tự, điều này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Trương Học Hữu không chỉ thành công về sự nghiệp mà còn có một gia đình rất hạnh phúc với người vợ xinh đẹp và hai cô con gái. Tuy nhiên, theo chia sẻ gần đây của “ca thần”, điều làm anh phiền lòng nhất lúc này chính là bản thân đã chiều hư con gái của mình.

dieu phien nao nhat cua divo so 1 hoa ngu: "toi da chieu hu con gai" hinh anh 2

Con gái lớn của Trương Học Hữu

Trong một cuộc phỏng vấn, Trương Học Hữu thừa nhận: “Chúng thậm chí không biết bật máy giặt. Chúng vứt quần áo khắp nơi và tôi đành phải thu dọn. Tất cả là lỗi của tôi. Tôi là một người cha dở tệ”.

Anh có hai cô con gái Trương Dao Hoa và Trương Dao Huyên. Ở nhà, nam ca sĩ đều không bắt ép con mình làm bất cứ việc gì. Trước đây Trương Học Hữu còn muốn cho con gái lớn Trương Dao Hoa du học ở Anh. Tuy nhiên, chính vì cô “công chúa” ở nhà đã quen được nuông chiều, nên khi ra ngoài tự lập, cô không biết cách chăm sóc bản thân và làm những việc nhà đơn giản. Chính bởi vậy mà kế hoạch du học đã bị thất bại.

dieu phien nao nhat cua divo so 1 hoa ngu: "toi da chieu hu con gai" hinh anh 3

Trương Dao Hoa đăng ảnh khoe bạn trai trên mạng xã hội khiến Trương Học Hữu lo lắng

Ngoài ra, hồi đầu năm nay, vụ việc cô con gái 17 tuổi, Trương Dao Hoa, đăng ảnh khoe bạn trai trên mạng xã hội khiến người cha Trương Học Hữu vô cùng đau đầu. Thiên vương tỏ ra khá lo lắng về việc con gái có bạn trai: “Tôi không phản đối nhưng cũng không vui. Tôi là đàn ông, biết suy nghĩ của đàn ông. Hy vọng cô bé biết cách bảo vệ bản thân, biết cách đứng dậy nếu vấp ngã. Còn yêu đương nên để khoảng 20 tuổi”.

dieu phien nao nhat cua divo so 1 hoa ngu: "toi da chieu hu con gai" hinh anh 4

Nam ca sĩ và vợ – La Mỹ Vy hồi trẻ.

Trương Học Hữu còn là người chiều con hết mực. Vợ của nam ca sĩ là La Mỹ Vy, một trong những diễn viên nữ triển vọng nhất cùng thời với Trương Mạn Ngọc, Lưu Gia Hân và Chung Sở Hồng. Năm 1985, Mỹ Vy quen biết và bắt đầu hẹn hò với Trương Học Hữu. Hai người kết hôn vào năm 1991. Sau khi kết hôn, La Mỹ Vy lui về hậu trường và đứng sau hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. Vì thế, tên tuổi của cô cũng mờ dần trong giới giải trí.

Cô có cuộc sống rất hạnh phúc bởi người chồng Trương Học Hữu luôn yêu thương và chiều chuộng hết lòng. Nam ca sĩ từng hạnh phúc cho biết: “Lấy được Mỹ Vy là hạnh phúc lớn nhất của đời tôi. Tôi luôn biết ơn và dành sự tôn trọng đặc biệt với người vợ của mình“. Thiên vương Hong Kong và cựu nữ diễn viên La Mỹ Vy kết hôn đã được gần 30 năm. Tuy nhiên cả hai vẫn luôn hạnh phúc như hồi mới yêu.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.