Ê-kíp “Sau ánh hào quang” chưa liên lạc xin lỗi nghệ sĩ Duy Phương

0
77

Mới đây, trong chương trình “Sau ánh hào quang” mới được phát sóng trên kênh truyền hình HTV, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ chia sẻ nhiều thông tin về cuộc sống gia đình với chồng cũ Duy Phương. Theo đó, cô kể chuyện bị chồng cũ bạo hành, thậm chí còn xô ngã xuống cầu thang.

Lê Giang đã chia sẻ bị chồng cũ Duy Phương bạo hành trên “Sau ánh hào quang”.

Chương trình mới lên sóng không lâu, nghệ sĩ hài Duy Phương bất ngờ lên tiếng phản bác lại những thông tin mà vợ cũ chia sẻ trên sóng truyền hình. Thậm chí, diễn viên 64 tuổi còn cho biết ông sẽ khởi kiện ê-kíp thực hiện “Sau ánh hào quang” và vợ cũ Lê Giang.

“Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống. Có thể cô Lê Giang nói như thế cho mọi người cảm tình, để thương mình nhiều hơn. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì?”. Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

e-kip "sau anh hao quang" chua lien lac xin loi nghe si duy phuong hinh anh 1

Nghệ sĩ Duy Phương nhận được sự ủng hộ từ phía dư luận.

Mới đây, ông cho biết thêm rằng mình đã nhờ sự hỗ trợ của luật sư để khởi kiện đài truyền hình và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang”. Khi được hỏi ê-kíp chương trình đã có động thái nào với nghệ sĩ chưa, ông chia sẻ: “Tôi không thấy ai bên chương trình Sau ánh hào quang liên lạc mấy hôm nay. Khi chương trình ghi hình, bên đó có mời tôi tham gia nhưng tôi không tham gia. Tôi có nói rằng nếu mời tôi diễn, đóng kịch thì tôi nhận lời còn mới lên chia sẻ thì tôi không thích”.

Hiện tại, số “Sau ánh hào quang” được phát sóng vào 6.12 vừa qua đã được ê-kíp “Sau ánh hào quang” tháo gỡ khỏi kênh youtube của chương trình trước sự phản đối gay gắt của dư luận.

e-kip "sau anh hao quang" chua lien lac xin loi nghe si duy phuong hinh anh 2e-kip "sau anh hao quang" chua lien lac xin loi nghe si duy phuong hinh anh 2e-kip "sau anh hao quang" chua lien lac xin loi nghe si duy phuong hinh anh 2

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.