Hóa Lâm Khánh Chi, Trấn Thành không ngại nói chuyện “chăn gối”

0
67

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Trấn Thành có chia sẻ một đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn anh đóng giả Lâm Khánh Chi trả lời. Trong đoạn clip này, Trấn Thành mặc chiếc áo ren màu đỏ được thiết kế xẻ ngực sâu, môi tô son đỏ thắm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Tự nhận mình là “công chúa” như danh hiệu nhiều người gọi Lâm Khánh Chi, Trấn Thành đề cập đến hành trình chuyển giới của “Nữ hoàng chuyển giới”. “Công chúa lúc đầu là con trai sau đó qua Thái Lan để chỉnh sửa lại cho nó đúng với mình. Trở lại là chính mình, người yêu công chúa thích rồi hai đứa mới quen và yêu nhau. Công chúa thấy cuộc sống của mình đang rất là hạnh phúc” – Ông xã Hari Won hài hước.

hoa lam khanh chi, tran thanh khong ngai noi chuyen "chan goi" hinh anh 1

Trấn Thành giả giọng nói, cử chỉ của Lâm Khánh Chi trong cuộc phỏng vấn đề cập đến chuyện “chăn gối”.

Đáng chú ý trong đoạn clip, Trấn Thành giả giọng Lâm Khánh Chi thẳng thắn nói về chuyện “chăn gối”: “Công chúa cũng làm như anh ấy thôi. Phụ nữ làm sao thì công chúa làm vậy, cũng y chang không có gì khác hết. Tần suất thì tùy người mạnh kẻ yếu thôi. Còn công chúa thì không yếu. Người ta là con gái mà cứ hỏi mấy chuyện đó làm người ta ngượng dễ sợ luôn”.

hoa lam khanh chi, tran thanh khong ngai noi chuyen "chan goi" hinh anh 2

hoa lam khanh chi, tran thanh khong ngai noi chuyen "chan goi" hinh anh 3

Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ảnh cưới với chồng trẻ điển trai.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ về chuyện “chăn gối” sau phẫu thuật rằng, mọi thứ diễn ra bình thường và thoải mái, vì giờ đây cô đã là một người phụ nữ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.