Là triệu phú nhưng vợ cũ Triển Chiêu gốc Việt lại sống thế này!

0
27

Quảng Mỹ Vân trong MV ca nhạc “Người phụ nữ dễ yếu đuối”

Mới đây, QQ bất ngờ đăng tải bài viết về cuộc đời của Quảng Mỹ Vân – Á hậu Hong Kong 1982. Cô được biết đến là người vợ cũ của Lữ Lương Vỹ – tài tử TVB gốc Việt nổi danh với vai diễn Triển Chiêu.

la trieu phu nhung vo cu trien chieu goc viet lai song the nay! hinh anh 1

Á hậu Quảng Mỹ Vân – triệu phú nổi tiếng Hong Kong là vợ cũ Lữ Lương Vỹ.

Quảng Mỹ Vân là đời vợ thứ hai của mỹ nam gốc Chợ Lớn. Trước đó, anh từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với “Chu Chỉ Nhược” Châu Hải My.

Theo QQ, Quảng Mỹ Vân là một trong các Á hậu có cuộc sống khá đặc biệt. Không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng, vợ cũ Lữ Lương Vỹ còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, cô là bà chủ của một chuỗi trang sức nổi tiếng ở Hong Kong với tổng giá trị tài sản lên tới 500 triệu NDT (79 triệu USD).

la trieu phu nhung vo cu trien chieu goc viet lai song the nay! hinh anh 2

Tình duyên lận đận, vợ cũ Lữ Lương Vỹ tập trung vào kinh doanh và có trong tay khối tài sản hơn 79 triệu USD.

“Cô ấy là một trong những người phụ nữ giàu có nhất ở Hong Kong”, QQ viết. Tuy giàu có song Quảng Mỹ Vân lại có lối sống giản dị. Sau cuộc hôn nhân thất bại với Lữ Lương Vỹ, nữ ca sĩ “Người phụ nữ dễ bị tổn thương” trải qua thêm vài mối tình tuy nhiên đều không có kết quả.

Được biết, cô đã chuyển sang theo đạo Phật từ cách đây vài năm. Khi không bận việc, Quảng Mỹ Vân thường xuyên đi chùa đọc kinh, ăn chay, niệm Phật.

la trieu phu nhung vo cu trien chieu goc viet lai song the nay! hinh anh 3

Không kết hôn, nữ triệu phú trang sức đi theo Phật giáo.

Không những thế, Á hậu Hong Kong còn rất tích cực làm từ thiện. Cô đã góp tiền xây dựng được 54 trường học ở Đại lục cho trẻ em nghèo. Đây là số liệu được Sina công bố từ năm 2013. Theo đó, năm 2012, Quảng Mỹ Vân đã chi tiền xây 50 trường học.

Trong số đó có 42 trường tiểu học, 5 trường trung học, 2 trường trung cấp, 1 trung tâm dành cho thanh thiếu niên. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tài trợ học bổng cho Đại học Nam Xương. Đến năm 2013, con số trường học được hoàn thành là 54.

la trieu phu nhung vo cu trien chieu goc viet lai song the nay! hinh anh 4

Á hậu đã xây được 54 trường học cho trẻ em nghèo.

Tờ QQ nhận xét, Quảng Mỹ Vân và Cổ Thiên Lạc là hai ngôi sao làm từ thiện trong thầm lặng. Cả hai có cùng mục tiêu xây dựng trường học cho trẻ em nghèo khi trải qua tuổi thơ khó khăn.

Đầu năm 2017, vợ cũ Lữ Lương Vỹ khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh ngồi trên xe lăn và cần người túc trực bên cạnh 24/24. Người đẹp họ Quảng mắc bệnh thoái hóa đầu gối và gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Sau gần một năm chữa trị, Mỹ Vân đã có thể đi lại bình thường nhưng cô cần hạn chế vận động mạnh. Dù vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ, song cô vẫn khiến nhiều người tiếc nuối khi phải sống cảnh độc thân, không chồng con ở tuổi 54. Với tính cách mạnh mẽ, hầu hết Quảng Mỹ Vân đều dành thời gian cho công việc.

la trieu phu nhung vo cu trien chieu goc viet lai song the nay! hinh anh 5

Quảng Mỹ Vân chống gậy đi sự kiện khi chân chưa khỏi. Hiện tại, cô đã có thể đi lại bình thường.

Thời gian gần đây, cô rất tích cực hoạt động từ thiện. Đối với cô, cuộc sống hiện tại dành cho niềm tin vào Phật giáo, làm việc thiện.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.