Lan Ngọc lại lên tiếng vì bị fan Angela Phương Trinh tố “cướp vai”

0
60

Theo đó, trên trang cá nhân của mình Ninh Dương Lan Ngọc viết: “Vì “tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn”, những cái gì giả dối được dựng lên thì cũng nhanh chóng bị đạp đổ”. Đồng thời Ninh Dương Lan Ngọc cũng cho biết đây là năm đáng nhớ với cô, khi tham gia hai bộ phim điện ảnh.

lan ngoc lai len tieng vi bi fan angela phuong trinh to "cuop vai" hinh anh 1

Ngay phía bên dưới lời chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc nhiều ý kiến ủng hộ và chia sẻ với cô

Facebooker Anh Hari viết: “Kệ người ta chi a. Tin đồn vẫn mãi chỉ là tin đồn thôi. Miệng lưỡi thiên hạ mà. Không ai biết trước được điều gì đâu ạ. Không liên quan lắm nhưng em chúc chị sẽ luôn thành công trên con đường nhé. Yêu chị”.

Còn Hanson Hoàng thì bình luận: “Ở đời chỉ cần làm những việc của mình, tốt với người tốt với mình ..2 là người hiểu được những điểm tốt của mình, còn làm hài lòng tất cả mọi người khó lắm. Chúc ngày mới bình an”.

Không chỉ có lời chia sẻ trên trang cá nhân của mình, trong bài trả lời phỏng vấn, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thẳng thắn đề cập tới chuyện này. Khi được hỏi trước lúc phim “Mối tình đầu của tôi” được bấm máy, đã có những ồn ào xung quanh chị “cướp” vai An Chi của Angela Phương Trinh. Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

lan ngoc lai len tieng vi bi fan angela phuong trinh to "cuop vai" hinh anh 2

Cô cho biết: “Câu chuyện đó nổ ra từ một phía thôi chứ không có liên quan gì đến bản thân tôi hết. Bên phía nhà sản xuất cũng gửi lời xin lỗi đến tôi vì đã làm ảnh hưởng tới tôi khi đó là câu chuyện của họ và cô gái ấy kia.

Chắc chắn những điều cô ấy đang làm chỉ là giả dối. Chính vì giả dối nên cô ấy không thể tiếp tục đẩy “con thuyền scandal” lên cao nữa.

Ngày hôm đó là ngày “bão tố” đối với tôi. Thực sự tôi không hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình. Tự nhiên có những lời lẽ mắng nhiếc, những lời đặt điều từ khán giả dành cho tôi mà tôi không hiểu câu chuyện thế nào. Nhưng rồi mọi thứ đã được dập tắt rất nhanh. Vì “tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn”, những cái gì giả dối được dựng lên thì cũng nhanh chóng bị đạp đổ.

Tôi khẳng định chuyện “cướp” vai là sai sự thật và tôi có đầy đủ những bằng chứng để chứng minh điều đó nhưng tôi không muốn làm to hơn để đi theo đúng con đường mà cô ấy đang đặt ra.

lan ngoc lai len tieng vi bi fan angela phuong trinh to "cuop vai" hinh anh 3

Đối với tôi, đây không phải lần đầu tiên tôi “đụng chuyện” với con người này. Lần nào dính đến chuyện ồn ào cũng là với cô gái ấy mà không phải là một ai khác. Tôi nghĩ những câu chuyện con người này tạo nên luôn luôn không bao giờ là sự thật.

Và ngày hôm nay tôi cũng muốn nói với khán giả của mình tại sao thời gian qua tôi lại im lặng. Tôi im lặng là vì muốn dành sự tôn trọng còn sót lại cho người đàn em trong nghề. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, những việc làm trái lương tâm thì trời biết đất biết, bản thân mình biết nên ai làm điều xấu sẽ luôn luôn bị trời “dòm ngó”. Tôi chỉ dựa vào những câu nói đó để sống cuộc sống của mình. Mình làm những điều lương thiện thì chắc chắn gặp những điều tốt.

Tôi không muốn tranh đấu qua lại, showbiz đã có quá nhiều điều để mọi người bàn tán nên tôi chỉ muốn dành cho nhau những đối xử chân thành nhất. Nhân đây tôi cũng muốn nói với khán giả rằng showbiz không xấu, chỉ có những người xấu làm cho showbiz bị “ô nhiễm” mà thôi”.

Đồng thời Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngần ngại và nghi ngờ Angela Phương Trinh đang những mục đích riêng và khi không đạt được điều mong muốn thì sẽ tức tối.

lan ngoc lai len tieng vi bi fan angela phuong trinh to "cuop vai" hinh anh 4

“Tôi từng xem một chương trình và nghe cô ấy chia sẻ rằng muốn thay đổi hình ảnh, muốn chứng tỏ năng lực và khán giả công nhận. Tôi nghĩ cô ấy sẽ làm được vì cô ấy có nghị lực. Thế nhưng dù với cách nào cũng đừng hãm hại những con người không liên quan đến bản thân mình. Tôi chỉ nghĩ những cái gì là của mình thì sẽ mãi là của mình, không bao giờ ai cướp được hết nên đừng tạo thị phi nữa”.

Trước đó, ngày 18.5, khi Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải bức ảnh tạo hình nhân vật trong bộ phim “Mối tình đầu của tôi” đã nhận không ít bình luận công kích cá nhân nặng nề. Đa phần các bình luận đều cho rằng cô không đáng được nhận vai diễn này vì đây là vai diễn vốn thuộc về Angela Phương Trinh.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.