Làng giải trí Hàn Quốc dậy sóng vì CEO 35 tuổi của công ty giải trí tự sát

0
60

Ngày 2.12, thi thể của CEO 35 tuổi của công ty giải trí Hero Planet được phát hiện. Tuy nhiên, đến ngày 10.12, thông tin về cái chết của vị CEO trẻ tuổi mới được báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin khiến cả làng giải trí dậy sóng.

Cảnh sát phát hiện được một bức thư tuyệt mệnh ở ngay hiện trường phát hiện thi thể với lời nhắn: “Tôi tự sát vì gặp khó khăn về tài chính. Tôi vô cùng xin lỗi gia đình”.

Tại hiện trường và qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát không phát hiện bất cứ dấu hiệu xâm nhập nào từ bên ngoài như chấn thương hay xây xước. Do đó, vụ việc được kết luận là một vụ tự sát.

Nam ca sĩ Tei đau buồn vì cái chết của vị CEO trẻ tuổi

Chiều 10.12, nam ca sĩ Tei – một nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty Hero Planet do vị CEO trẻ tuổi điều hành – đã lên tiếng về cái chết của anh. Theo đó, vị CEO 35 tuổi vốn là một người rất lạc quan, thật thà và có tính cách rất tươi sáng.

“Tôi có cảm giác rất tốt về sự hợp tác giữa chúng tôi, chúng tôi đã hứa sẽ làm việc với nhau thật tốt, cùng nhau trải qua giai đoạn khó khăn này. Tôi đã rất sốc khi nghe tin về cái chết của anh ấy. Tôi rất buồn vì đã không thể giữ anh ấy lại”. Tei chia sẻ.

Hero Planet của vị CEO trẻ tuổi vừa tự sát là một trong số hàng ngàn công ty giải trí rải rác khắp xứ sở kim chi. Với một thị trường giải trí phát triển mạnh, Hàn Quốc có rất nhiều công ty giải trí danh tiếng và hùng mạnh, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những công ty nhỏ lẻ và phải chật vật để tồn tại trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Hero Planet chính là một trong số đó. Vì chịu quá nhiều áp lực và không thể giải quyết được các khoản nợ tài chính nên vị CEO của công ty đã phải tìm đến cái chết để giải thoát.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.