Mr. Đàm giận dữ vì bị mạo danh tặng Iphone X, quà trị giá 50 triệu trên Facebook

0
33

Mới đây, nhiều cộng đồng mạng đã bất ngờ khi nhận được tin nhắn từ một Fanpage tự nhận là Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng Iphone X, thậm chí tặng thẻ quà tặng có giá trị lên đến 50 triệu đồng đến những khán giả may mắn.

Bên cạnh đó, phía Fanpage yêu cầu những người trúng thưởng phải nhanh chóng nhận quà trong vòng 3 ngày kể từ khi công bố kết quả, kèm theo một đường link để điền thông tin cá nhân. Không ít fan đã cả tin nghe theo và cho rằng đây là món quà bất ngờ mà thần tượng dành tặng cho họ.

mr. dam gian du vi bi mao danh tang iphone x, qua tri gia 50 trieu tren facebook hinh anh 1

Mr. Đàm bị kẻ xấu giả mạo tặng Iphone X và thẻ quà tặng 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi thông tin này được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt, Mr. Đàm đã lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết đây là chiêu trò của kẻ giả mạo.

“Tôi hoàn toàn không hề hay biết gì cho đến khi bạn bè của tôi nhận được tin nhắn và chụp lại màn hình gửi tôi xem. Tôi vô cùng tức giận khi lại có thêm một kẻ giả mạo mình để làm tiền khán giả. Tôi hy vọng chúng sẽ biết dừng lại trước khi tôi ra tay, cho người truy lùng danh tính và dạy cho chúng một bài học”, Mr. Đàm chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bị giả danh Facebook. Trước đây, anh cũng từng nhiều lần lên tiếng cảnh cáo những Fanpage sử dụng tên tuổi, hình ảnh của anh để lừa gạt khán giả.

Giọng ca Bình minh sẽ mang em đi cho biết, anh là người thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội và tương tác với khán giả, vì vậy, những Fanpage giả mạo này khiến anh đặc biệt phản cảm và tìm mọi cách ngăn chặn ngay khi phát hiện.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.