Mr. Đàm nổi đoá vì Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ

0
40

Sáng ngày 11.2, sau khi Dương Triệu Vũ lên tiếng về việc bị khán giả sàm sỡ, đụng chạm vùng kín khi đang lưu diễn tại Mỹ, Mr. Đàm đã thể hiện sự bức xúc và không tiếc lời chỉ trích hành động trên của fan cuồng.

Sau khi xem đoạn clip đàn em bị quấy rối tình dục, nam ca sĩ đã bày tỏ: “Ái mộ mà chơi kiểu vậy thì tôi cũng cảm thấy xấu hổ vì mình có loại fan bất lịch sự và vô duyên đến vậy. Tôi tin rằng fan của mình sẽ không bao giờ có cách cư xử như thế”.

mr. dam noi doa vi duong trieu vu bi sam so hinh anh 1

Dương Triệu Vũ bị fan cuồng đụng chạm vào vùng kín khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Nam ca sĩ cho biết, anh rất khó chịu khi nhìn thấy người thân, học trò của mình bị đối xử như thế. Anh ước gì thời gian quay trở lại để bảo vệ Dương Triệu Vũ, để ngăn cản fan nữ kia trong lúc say xỉn mà có những hành động trò xằng bậy.

“Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ, trong giới nghệ sĩ từng có rất nhiều người bị fan cuồng sàm sỡ, họ lợi dụng đám đông, trong lúc chen lấn, xô đẩy để rờ mó, sờ soạng cơ thể người nổi tiếng.

mr. dam noi doa vi duong trieu vu bi sam so hinh anh 2

Mr. Đàm tức giận khi chứng kiến Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ công khai.

“Nghệ sĩ nào cũng muốn được gần gũi và không có khoảng các với khán giả. Nhưng họ đâu biết ở bên dưới cũng đang có nhiều kẻ cố tình bày trò, quay clip và đăng lên mạng nhằm thoả mãn thú vui của chúng. Nhìn những gì xảy ra trong trường hợp của Vũ, tôi thật không dám nghĩ tới nữa. Vậy thì đừng trách sao nhiều sân khấu gần đây luôn có nhóm bảo vệ túc trực, hoặc làm hàng rào chắn ngang để đảm bảo an ninh và phần trình diễn của nghệ sĩ”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nam ca sĩ cũng hy vọng sau sự cố trên, các nhà tổ chức, sản xuất chương trình nên xử lý mạnh tay những kẻ phá hoại, chuyên quấy rối nghệ sĩ để tránh xảy ra những trường hợp tương tự.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.