MV phim ngắn ‘Đành phụ lòng nhau’ đang ‘hút’ cộng đồng mạng xã hội

0
95

MV phim ngắn “Đành phụ lòng nhau” do hai giọng ca Ngọc Lan – Phú Quý trình bày đang thu hút khá nhiều khán giả nghe nhạc khi tái hiện câu chuyện môn đăng hộ đối của đôi bạn trẻ.

Ca sĩ Ngọc Lan (Á hậu cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt 2016) đang là ca sĩ kiêm người mẫu tại Mỹ nhưng khi về nước, cô đã chọn Phú Quý (Á quân Solo cùng Bolero) tham gia MV này với mình.

Một cảnh quay trong MV “Đành phụ lòng nhau” do ca sỹ Ngọc Lan – Phú Quý trình bày. Ảnh: CTV

Nội dung câu chuyện xoay quanh đôi trai gái Quý – Lan yêu nhau tha thiết nhưng vì cách trở giàu nghèo, chàng trai buộc lòng nghe theo gia đình lấy vợ khác. Để cô gái đau khổ, tủi nhục đến bệnh và qua đời…Tất cả những cảm xúc câu chuyện được Ngọc Lan và ê kíp diễn viên, đạo diễn Xuân Phước thể hiện ngọt ngào, xúc động và đang gây được nhiều thiện cảm với giới trẻ.

Ngọc Lan chia sẻ: “Với Lan, hát hay phải xuất phát từ những rung cảm chân thành, giản dị nhất của con tim. Quan trọng hơn vẫn là quá trình rèn luyện bản thân, nỗ lực học hỏi không ngừng để mình có thể tự tin đi vào con đường mình đã chọn”.

Ngoài phim ngắn “Đành phụ lòng nhau”, Ngọc Lan cũng vừa hoàn thành hai MV: “Người mang tâm sự” và “Biết về đâu” cùng với diễn viên Thành Nhân, Bảo Ngọc… Những MV này cũng đang được khá nhiều bạn trẻ ưu thích và tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here