Phản ứng bất ngờ của MC Trấn Thành về chuyện Lê Giang – Duy Phương

0
81

Những ngày gần đây, chương trình “Sau ánh hào quang” bất ngờ gây bão khi phát sóng số mới nhất, theo đó nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ về việc từng bị chồng cũ Duy Phương bạo hành tới mức có ý định tự tử. Ngay lập tức Duy Phương cho rằng đây không phải sự thật và đã liên hệ luật sư để khởi kiện chương trình “Sau ánh hào quang”.

Tính tới thời điểm hiện tại, kênh youtube của “Sau ánh hào quang” đã gỡ bỏ tập có sự xuất hiện của Lê Giang. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ ai liên hệ với Duy Phương theo như chia sẻ của ông.

phan ung bat ngo cua mc tran thanh ve chuyen le giang - duy phuong hinh anh 1

Duy Phương rất đau đớn sau khi chương trình “Sau ánh hào quang” lên sóng.

MC Trấn Thành, người được cho là có khả năng “moi thông tin” của các sao xuất hiện trong “Sau ánh hào quang”, kể cả là những phần quá khứ đau đớn nhất của họ. Trấn Thành cho biết chuyện của Lê Giang – Duy Phương là chuyện riêng của họ, anh không hề liên quan tới sự việc. Anh cũng từ chối trả lời câu hỏi “Vậy anh chỉ được mời đến chương trình với tư cách MC?” mà một phóng viên đặt ra.

phan ung bat ngo cua mc tran thanh ve chuyen le giang - duy phuong hinh anh 2

Trấn Thành cho biết anh không liên quan tới câu chuyện Lê Giang – Duy Phương

Hiện tại, trên facebook cá nhân của mình, trong đăng tải mới nhất, Trấn Thành khuyên fan phải “tỉnh táo”, bởi hiện tại anh đang rất… buồn ngủ. Phía dưới có khá nhiều bình luận của người hâm mộ tỏ vẻ thất vọng với nam MC sau sự việc tại “Sau ánh hào quang”.

Trước đó, Trấn Thành đã chia sẻ chương trình “Sau ánh hào quang” trên facebook mình kèm lời tựa: “Hãy thương bà chị của tôi (Lê Giang) và hai đứa nhỏ! Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết! Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là…. bình an! Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là 1 góc ký ức thôi!”, Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

phan ung bat ngo cua mc tran thanh ve chuyen le giang - duy phuong hinh anh 3phan ung bat ngo cua mc tran thanh ve chuyen le giang - duy phuong hinh anh 3

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.