Phim ‘Khúc ca hạnh phúc’ lên sóng truyền hình

0
64

Phim “Khúc ca hạnh phúc” lên sóng truyền hình.

Phàn Thăng Mỹ, Quan Duy Nhĩ, Khâu Bảo Bảo ở ngoại tỉnh lên Thượng Hải làm việc, họ cùng nhau thuê trọ một căn hộ, tại chung cư này, họ gặp gỡ An Địch là một quản lý tài chính cao cấp từ nước ngoài về và Tiêu Tiêu, một tiểu thư đài các.

Năm người với năm cá tính, hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế khác nhau, họ trở thành hàng xóm với bao nhiêu xung đột, va chạm, nhưng cuối cùng, họ đã cảm thông, tin tưởng, gắn bó và cùng nhau chia sẻ, vượt qua những khó khăn, thách thức của cuộc sống đô thị.

Bộ phim không có những tình yêu bồng bột của tuổi trẻ, không có những mưu mô tính toán, không có kẻ thứ ba, chính điều này đã khiến“Khúc ca hạnh phúc” trở thành một bộ phim chân thực, qua những câu chuyện của nhân vật, người xem sẽ nhận thấy đâu đó bóng dáng của mình.

“Khúc ca hạnh phúc” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng.

Không chỉ quy tụ những phụ nữ trẻ trung, hiện đại, “Khúc ca hạnh phúc” còn quy tụ những “soái ca” đúng nghĩa. Những chàng trai trong phim đều là những người đàn ông trưởng thành, có nhiều trải nhiệm, có sự nghiệp thành đạt của riêng mình, chững chạc và đầy thu hút. Cánh mày râu đã tham gia tạo nên những câu chuyện tình đa dạng, có lãng mạn, có trắc trở vô cùng hấp dẫn.

Bộ phim của đạo diễn Giản Xuyên Hòa và Khổng Sinh, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử, Kiều Hân, Vương Khải, Dương Thước, Cận Đông, Quách Hiểu Nhiên…

Phim dài 45 tập, lên sóng truyền hình vào 22h40 phút, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 8/11/2017.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.