Sau ồn ào trả vương miện Hoa hậu Đại dương, Đặng Thu Thảo tái xuất

0
70

Cuối tháng 10 vừa qua, cựu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng trả lại vương miện. Trước làn sóng phản ứng với kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo cho hay, cô trả lại vương miện vì đó là thông lệ bình thường. “Các hoa hậu tiền nhiệm đều tiến hành nghi thức trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, ban tổ chức đã không cho tôi thực hiện nghi thức này. Đó là sự xúc phạm nặng nề. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện bởi đã hết nhiệm kỳ, không còn quyền sở hữu nữa” – Thu Thảo lên tiếng.

sau on ao tra vuong mien hoa hau dai duong, dang thu thao tai xuat hinh anh 1

Bỏ lại sau lưng những ồn ào, cựu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tái xuất rạng rỡ

Sau những ồn ào việc trả vương miện, mới đây Đặng Thu Thảo bất ngờ xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu Kỳ tài thách đấu tập 8. Cô cùng đội khách mời gồm nghệ sĩ Cát Tường và người mẫu Tạ Quang Hùng.

Thu Thảo thể hiện những khía cạnh bất ngờ về bản thân khi tham gia chương trình. Khi MC Trấn Thành hỏi về công việc, cuộc sống hiện tại, người đẹp cho hay cô vẫn đang làm Hoa hậu. Thu Thảo còn hài hước ngỏ ý xin một chân làm nhân viên hay thậm chí là “ôsin” cho công việc kinh doanh của nghệ sĩ Cát Tường. Phũ phàng thay, nghệ sĩ Cát Tường lại thẳng thừng từ chối: “Bên chị chỉ tuyển nam!” khiến trường quay được một trận cười.

sau on ao tra vuong mien hoa hau dai duong, dang thu thao tai xuat hinh anh 2

Thu Thảo cho thấy một khía cạnh khác của bản thân khi năng động, nhiệt tình tham các trò chơi vận động và tiểu phẩm

Bên cạnh đó, người đẹp Đặng Thu Thảo cũng không ngần ngại trút bỏ hình ảnh một hoa hậu khi tham gia game show. Cô sẵn sàng lăn lộn, trườn bò trong trang phục vận động màu xanh chuối đi kèm với cặp chân vịt để vượt qua thử thách game vận động. Bắt cặp với Trấn Thành trong trò chơi vận động, Hoa hậu Đại Dương 2014 – Đặng Thu Thảo “chơi tới bến” với mong muốn gom hết quà của chương trình về.

sau on ao tra vuong mien hoa hau dai duong, dang thu thao tai xuat hinh anh 3

Nghệ sĩ Cát Tường có nhiều pha hài hước trên sân khấu

Bên cạnh Đặng Thu Thảo, nghệ sĩ Cát Tường cũng rất năng nổ trong các trò vận động. Bỏ lại những ồn ào về chuyện chia tay người tình trẻ kém 10 tuổi, Cát Tường vẫn trẻ trung vui vẻ và hết mình trong mọi cuộc chơi. Chị bắt cặp đôi cùng Trường Giang ở phần thi vận động.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.