Thị Nở hẹn hò với Thuỷ Tinh, Chí Phèo kết hôn với Mỵ Nương trên sóng VTV3

0
58

Chương trình chính thức lên sóng VTV3 lúc 20 giờ 30 thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/12/2017.

Khuôn mặt người chơi sau khi lột bỏ lớp mặt nạ.

“Sexy Beast” (Quái vật quyến rũ) được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “Người đẹp và Quái vật”. Đây là một gameshow hẹn hò mà mà tất cả những người tham gia đều được hoá trang, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, trở thành một quái vật thực sự với kỹ thuật hoá trang chuyên nghiệp của Hollywood.

Thông điệp của gameshow này là: “Có hay không một tình yêu chỉ xuất phát từ vẻ đẹp tâm hồn, bất chất một vẻ ngoài dị dạng”. Và các nhân vật chính của cuộc hẹn hò sẽ chỉ được nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau vào phút cuối.

Tuy nhiên, khác với phiên bản gốc, người chơi bị biến thành quái vật kinh dị như Frankenstein, Phù thủy, Người ngoài hành tinh, Người nhện, Ma sói… tại phiên bản Việt, các tạo hình đều được Việt hóa để gần với văn hoá, văn học, điện ảnh của Việt Nam như: Chí Phèo, Thị Nở, Chị Hằng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, dì ghẻ, ông Bụt…

Khán giả sẽ được chứng kiến những cuộc hẹn hò độc đáo, lạ lùng nhất trừ trước đến nay: Chí Phèo hẹn hò với Mỵ Nương, Thạch Sanh muốn kết duyên cùng Thị Nở…

Những cuộc hẹn hò gặp gỡ vừa thú vị, vừa hài hước sẽ đem đến những giây phút trải nghiệm về tình yêu cực kỳ độc đáo trong giây phút bất ngờ nhất: Sự thật về gương mặt được hé lộ.

Hai người chơi gặp gỡ và trò chuyện để Lựa chọn trái tim.

Theo nhà sản xuất, trong 3 tập đầu tiên, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những cuộc hẹn hò hấp dẫn của cả những người bình thường và những người nổi tiếng như: Diễn viên Phi Huyền Trang, diễn viên Luân Nguyễn, siêu mẫu Kim Huệ…

Điểm chung của họ là những người đang độc thân, không quá quan trọng về lứa tuổi, song đây phải là những người khao khát tìm được một tình yêu thực sự; giàu trải nghiệm cuộc sống và đã từng thất bại trong tình yêu; thậm chí đã thất bại nhiều lần.

Trong mỗi show phát sóng, một cô gái sẽ hẹn hò với ba chàng trai, hoặc ngược lại, một chàng trai hẹn hò cùng ba cô gái. Cả bốn người chơi đều được hóa trang từ đầu chương trình và chúng ta không thể thấy gương mặt thật của họ cho tới khi tất cả các cuộc hẹn đã hoàn tất.

Để có thể hóa trang một gương mặt hoàn chỉnh, các chuyên gia hóa trang mất 3- 4 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, trong lúc đeo mặt nạ, người chơi không những có thể ăn uống nói năng một cách thoải mái, mà còn có thể biểu cảm và bộc lộ cảm xúc trong suốt quá trình hẹn hò.

Cảnh bất ngờ, vỡ òa cảm xúc khi lần đầu tiên thấy khuôn mặt thật của nhau.

“Lựa chọn của trái tim”gồm 3 vòng thi: Hẹn hò, Lựa chọn và Lộ diện. Ở vòng “Hẹn hò”, ba chàng trai phải gây ấn tượng với cô gái trong thời gian trò chuyện làm quen ngắn ngủi từ 5-10 phút tại quán cafe.Sau vòng này, có 1 người bị loại và lộ diện gương mặt thật.

Đến vòng” Lựa chọn”, hai chàng trai còn lại có những khoảng thời gian dài hơn để thực hiện những cuộc hẹn thật sự với cô gái tại các địa điểm mang dấu ân tính cách, sở thích của họ.

Sau vòng này, cô gái chọn ra người thắng cuộc và mặt nạ được gỡ ra – cả ba người chơi “Lộ diện” gương mặt thật của mình.

Cuộc hẹn đặc biệt được sắp đặt…

Cuối cùng, một cuộc hẹn đặc biệt được sắp đặt. Cô gái và chàng trai mà cô chọn sẽ xuất hiện ở cuộc hẹn đó để bày tỏ tình ý của mình. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra: Cả hai người đều đến, hoặc chẳng có ai đến và tệ nhất là chỉ có một người đến… mà thôi. Và có những cuộc tình nảy nở, cũng có những trái tim ngậm ngùi ở lại trong cô độc …

Với tôn chỉ xuyên suốt: Ngoại hình có thể đưa chúng ta đến với nhau, nhưng điều làm chúng ta ở lại bên nhau chỉ có tâm hồn, “Lựa chọn của trái tim” hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo; cũng là cơ hội để tất cả những ai khao khát tình yêu đích thực tìm thấy một nửa của mình.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.