Ba học sinh lớp 7 bị hai nữ sinh lớp 9 đánh dã man

– Clip 3 học sinh lớp 7 bị 2 nữ sinh lớp 9 đánh dã man vừa xuất hiện trên mạng. Chiều ngày 9/12, lãnh đạo Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), xác nhận tất cả những em này đều là học sinh của trường.

Theo đó, sau khi nhận tin báo của phụ huynh các em học sinh lớp 7 bị đánh, nhà trường đã tiến hành xử lý. Cụ thể, nhà trường mời các phụ huynh có liên quan, giáo viên chủ nhiệm kết hợp cùng công an cùng làm việc để xử lý.

bạo lực học đường,học sinh
3 em học sinh lớp 7 bị đánh dã man. Ảnh: Cắt từ clip

Ngoài ra, trường cho những học sinh này tự viết tờ khai. Nhà trường cũng thành lập hội đồng kỷ luật, dự kiến sáng ngày 11/12, sẽ mời phụ huynh của 3 em bị đánh và 2 em đánh lên để thông qua quyết định kỷ luật theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Theo nội dung đoạn clip dài hơn 3 phút, xuất hiện cảnh 3 học sinh bị 2 nữ sinh lớp 9 đánh dã man. 3 em học sinh lớp 7 ngồi dưới nền gạch ôm đầu khóc. 2 nữ sinh lớp 9 liên tục đánh và chửi thề.

Có nhiều em học sinh khác đứng bên cạnh nhưng không ai căn ngăn hay báo cho giáo viên.

H.Thanh

Nguồn: vietnamnet.vn